Condotel Vinpearl Phú Quốc những bí mật vừa được bật mí

Vinpearl Condotel Phú Quốc dự án được mong chờ nhất thị trường nghỉ dưỡng những tháng cuối năm 2018. Dù chưa có thông tin chi tiết về dự án nhưng khách hàng đã liên tục vào cọc thiện chí (giữ chỗ) khiến cơn sốt đầu tư BĐS tại Phú Quốc ấm trở lại sau một thời gian im ắng. Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt trong tháng 11 tới đây, chủ đầu tư cũng đã công bố một số thông tin liên quan đến dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc, những thông tin đã đẩy cơn sốt đầu tư lên cao.

Dự án condotel đầu tiên của Vinpearl có tiêu chuẩn 3 sao

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã xây dựng và đưa vào hoạt động 3 dự án condotel tiêu chuẩn 5 sao, 1 tại Đà Nẵng và 2 dự án tại Nha Trang. Nhưng ở dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ có sự đa dạng hơn, tiêu chuẩn 3 – 4 và 5 sao mang đến cho nhà đầu tư thêm sự lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính của mình đồng thời đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cho nhiều đối tượng du khách.

Condotel-vinpearl-Phu-Quoc-2

Tổng quy mô dự án là 87ha, condotel là dòng sản phẩm chủ đạo với số lượng dự kiến khoảng 10.000 căn chia làm 3 khu với 3 phong cách thiết kế hoàn toàn khác nhau. Thông tin về tổng thể quy hoạch chi tiết cũng như mặt bằng, thiết kế từng phân khu vẫn chưa được công bố. Nhưng có thể thấy Vingroup sẽ mang đến cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc một làn gió mới.

Giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc có đắt không?

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của bài viết, khác với các dự án condotel trước đó của Vingroup ở dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ có 3 dòng sản phẩm condotel tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Vì vậy mức giá bán của từng loại condotel sẽ khác nhau. Ở 3 dự án condotel trước đó, mức giá trung bình vào khoảng 70 – 90 triệu VNĐ/m2, diện tích của căn studio từ 27 – 35m2.

Ở dự án này lần này, chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán hay chính sách vì thế khách hàng có thể dựa vào những dự án trước đó để định hướng tài chính của mình chờ ngày Condotel Vinpearl Phú Quốc ra mắt. Với phân khúc 3 – 4 sao chắc chắn giá bán condotel tại Phú Quốc sẽ thấp hơn, đây là cơ hội dành cho những nhà đầu tư thấp cấp nhưng luôn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

Tìm hiểu thêm: Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đem về nguồn thu nhập kế thừa qua nhiều thế hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL

Lợi thế khi đầu tư vào Condotel của Vingroup tại Phú Quốc 

Dự án nằm liền kề với Casino Phú Quốc, tọa lạc bên bãi biển Gành Dầu một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Không chỉ vậy Condotel Vinpearl Phú Quốc còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp trong hệ thống Vinpearl đó là: Vinpearl Land, Vinpearl Golf, Vinpearl Safari,… cùng hàng loạt dịch vụ, nghỉ dưỡng đẳng cấp khác.

Những căn hộ khách sạn 3 sao hay 5 sao đều được hưởng dịch vụ chất lượng nhất đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất. So với các dự án cùng phân khúc ít tiện ích hoặc không có tiện ích thì dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc vượt trội hơn hẳn. Mọi dự án đều sẽ tăng giá và có tiềm năng thu về dòng lời rất cao nếu nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ, dịch vụ chất lượng.

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang lấy lại vị thế sau một thời gian bị đất nền làm lu mờ. Trong khi các nhà đầu tư đất nền phải chật vật tìm người mua thì các nhà đầu tư của Vinpearl vẫn đang ung dung hưởng lợi nhận lợi nhuận đều từng kỳ. Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ là sản phẩm dành cho những nhà đầu tư đã quá mệt mỏi, căng thẳng trong việc tranh giành, đầu cơ đất nền.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN QUA EMAIL

Tìm hiểu thêm mô hình mới: Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed