Condotel của Vingroup tại Phú Quốc mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn

Cuối năm 2018 khi Vingroup vẫn đang tất bật với hàng loạt sự kiện nóng sốt như ra mắt dòng xe Vinfast, mở chuỗi thương hiệu dược phẩm Vin Pharmar,…. không chịu lép vế Vinpearl cũng đã “đánh tiếng” về một siêu dự án tại đảo Ngọc. Dự án Condotel của Vingroup tại Phú Quốc mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn trở thành đối tác của tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Dự án condotel đầu tiên của Vingroup có tiêu chuẩn 3 – 4 sao

Dù đã có 19 dự án biệt thự biển nhưng đến nay Vingroup mới chỉ xây dựng và đưa vào hoạt động 3 dự án condotel. 1 tại thành phố Đà Nẵng và 2 dự án tại Nha Trang, tất cả đều được xây dựng tại trung tâm thành phố theo tiêu chuẩn 5 sao.

Theo định hướng của Vingroup sang năm 2019 Vingroup sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm condotel, shophouse nhằm mở rộng thị trường đầu tư. Condotel của Vingroup tại Phú Quốc là dự án đầu tiên trong chiến lược mới của Vingroup trong năm tới. Condotel Phú Quốc là dự án condotel đầu tiên tại Việt Nam có sự đa dạng về loại hình.

condotel-cua-vingroup-tai-phu-quoc

Dự án sẽ có 12 tòa với khoảng 10.000 căn condotel được chia thành 3 phân khu theo 3 tiêu chuẩn: 3 sao – 4 sao và 5 sao, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách du lịch. Đồng thời mở ra hàng loạt cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư thấp cấp, vốn mỏng nhưng luôn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

Giá bán condotel của Vingroup tại Phú Quốc bao nhiêu?

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố mặt bằng chi tiết cũng như giá bán condotel. Nhưng khách hàng có thể dựa vào giá bán của các dự án condotel của Vingroup đã mở bán để định giá tạm thời cho dự án này. Các dự án đó có đơn giá trung bình từ 55 – 90 triệu VNĐ/m2. Giá bán trung bình từ 2,2 – 7,5 tỷ VNĐ/m2.

Dự án condotel của Vingroup tại Phú Quốc có loại hình từ 3 – 5 sao, xây dựng trên đảo với số lượng lớn vì thế mức giá sẽ có sự thay đổi. Theo một số nguồn tin, giá bán Condotel Phú Quốc cho loại 3 sao từ 1,2 tỷ, condotel 4 sao ở mức giá từ 1,5 tỷ VNĐ. Giá bán phụ thuộc vào vị trí, diện tích cũng như chính sách bán hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin dự án mới nhất qua Website.

Tin liên quan: Giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc có đắt không?

Chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc 6 (dự kiến)

Chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ mở bán condotel Phú Quốc vào quý I/2019. Ở cả 3 dự án condotel trước đó, Vingroup đều áp dụng chung một chính sách bán hàng vì thế ở dự án lần này sẽ không có nhiều thay đổi. Chính sách bán hàng dự kiến Condotel của Vingroup tại Phú Quốc:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65% GT căn hộ. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Xem thêm: Condotel Vinpearl Phú Quốc – những bí mật mới được hé lộ

Hiện tại Vingroup đang trong quá trình hoàn thiện mặt bằng tổng thể chuẩn bị cho ngày ra mắt dự án trong thời gian tới. Condotel của Vingroup tại Phú Quốc chắc chắn sẽ khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc bùng nổ trong thời gian tới. Hiện tại các đơn vị đều đã bắt đầu nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) với mức giá 50 – 100 triệu/suất. Điều này sẽ đảm bảo khách hàng có được một suất mua chắc chắn khi Condotel Vinpearl Phú Quốc mở bán.

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC MUA VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Tìm hiểu thêm: Thời gian ra mắt sản phẩm Condotel của Vingroup tại Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn1 phản hồi

Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed