Có nên đầu tư nhà mặt phố liền kề Hạ Long không?

Thời điểm hiện tại nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn về sản phẩm cũng như thị trường đầu tư. Trong đó, Quảng Ninh vẫn được xem là điểm sáng đầu tư tại khu vực phía Bắc với dòng sản phẩm nhà mặt phố liền kề Hạ Long. 

Nhà phố vẫn luôn là kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” 

Hiếm có bất động sản nào có khả năng “giữ giá” tốt như dòng sản phẩm nhà phố trung tâm. Dù thị trường có nhiều biến động nhưng giá trị của BĐS nhà phố luôn giữ nhịp tăng trưởng theo thời gian. Không chỉ có giá thuê ổn định, gần như không bao giờ nhà trống khách thuê, nhà phố luôn có giá bán cực kỳ tốt, luôn cao hơn so với mặt chung của khu vực.

nha-mat-pho-trung-tam-ha-long 3Trong đầu tư BĐS, một vị trí đẹp, tính khan hiếm sẽ giải quyết được bài toán biến động về thị trường, tính thanh khoản, giá thuê, khả năng tăng giá,…. Vì thế các dự án nhà mặt phố liền kề Hạ Long hay ở các thành phố lớn đều được giới đầu tư quan tâm, săn đón. Giá trị của BĐS nhà phố ở nhiều thời điểm không thể đo đếm được vì không có người chủ nhà nào “phát” giá để bán.

Cơ hội đầu tư nhà mặt phố liền kề Hạ Long giá tốt nhất thị trường

Nhà phố thương mại hay shophouse là dòng sản phẩm được chọn phát triển nhiều nhất tại thị trường BĐS Hạ Long. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, công ty Cổ phần xe khách Quảng Ninh đã chọn phát triển dự án Shophouse Loong Toong với chỉ 30 căn trên quỹ đất trên 5000m2 tại khu vực của bến xe Quảng Ninh cũ.

Dự án chia thành 4 khu với 2 dãy, 15 căn sát đường lớn và 15 căn dãy sau. Dù là shophouse nhưng dự án được quy hoạch thành dãy nhà phố liền kề Hạ long có mặt tiền 6m, vỉa hè rộng 3m. Dự án nằm trong khu vực dân cư đông đúc với những con phố sầm uất. Đây là yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, với vị trí này nhà đầu tư có thể kinh doanh mọi ngành hàng.

Giá bán nhà phố Loong Toòng dao động từ 9 – 11 tỷ/căn dãy trong và từ 15 – 19 tỷ/căn dãy ngoài. Giá đất từ 76- 170 triệu/m2. Mức giá cạnh tranh so với các khu nhà phố khu vực lân cận như tuyến đường Trần Hưng Đạo, Cao Thắng. Nhờ lợi thế về vị trí, shophouse Loong Toong sở hữu khả năng tăng giá chắc chắn.

Nhà phố Loong Toong tối ưu công năng sử dụng 

Với mô hình nhà phố thương mại, nhà đầu tư vừa có thể ở và kinh doanh từ đó tối ưu công năng sử dụng đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng, nhóm khách hàng.

Tầng 1 + 2 thiết kế mặt sàn riêng biệt phù hợp để kinh doanh.

Tầng 3 được thiết kế làm phòng khách – phòng bếp

Tầng 4 + 5 chủ đích làm thiết kế phòng ngủ

Đây là ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư, khi nhận nhà khách hàng có thể thiết kế theo ý tưởng, mục đích sử dụng của mình. Để ở, kinh doanh hay cho thuê cả tòa nhà. Đây là lợi thế độc tôn nhà phố liền kề Hạ Long đang sở hữu. Một dự án quá nhiều tiềm năng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN QUA EMAIL

Đọc thêm:

Cơ hội mua nhà phố trung tâm Hạ Long – giá siêu tốt giá chỉ từ 80 triệu/m2

Giá thuê nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long năm 2019 bao nhiêu?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed