Cơ hội nào cho nhà đầu tư Việt kiều muốn sở hữu BĐS tại Việt Nam?

So với BĐS ở các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada,.. thì việc sở hữu một BĐS tại Việt Nam thuận lợi hơn nhiều. Và biệt thự biển chính là phân khúc nhận được sự quan tâm lớn nhất của nhà đầu tư Việt kiều. Lý do nhiều nhà đầu tư Việt Kiều muốn sở hữu BĐS tại Việt Nam, bởi so với các kênh đầu tư khác, biệt thự biển có nhiều lợi thế hơn hẳn. Thứ nhất, nguồn vốn đầu tư thấp hơn hẳn so với các nước khác. Thứ hai chính là sức hấp dẫn của thị trường với nhiều phân khúc mới mẻ có tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai. Thứ ba, lợi thế từ các chính sách mở dành cho nhà đầu tư Việt Kiều.

Sức hấp dẫn của thị trường BĐS tại Việt Nam

Sau thời kỳ khủng hoảng, bất động sản Việt Nam quay trở lại đường đua với sự xuất hiện của nhiều phân khúc hấp dẫn. Khi chính sách, luật đất đai được sửa đổi đã tác động rất lớn đến nhu cầu sở hữu BĐS tại quê nhà của nhà đầu tư Việt kiều. Số lượng giao dịch BĐS của nhà đầu tư kiều Việt có sự tăng trưởng vượt bậc trong năm qua.

Hơn thế nữa, lãi suất cũng như tính an toàn khi đầu tư vào biệt thự biển tại Việt Nam được đánh giá vượt trội hơn hẳn. Mức lãi suất BĐS ở các quốc gia trên chỉ từ 1,5 – 4%/năm tại Việt Nam nhà đầu tư biệt thự biển Vingroup đang đưa ra mức cam kết 8%/năm bằng USD. Soi vào đây có thể thấy, mức lợi nhuận đã có sự chênh lệch rõ ràng.

du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang 4
Biệt thự biển kênh đầu tư hút khách Việt kiều xuống tiền đổ vốn, lượng giao dịch vào cuối năm đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ

Xem thêm: Điều gì khiến Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam

Tốc độ tăng trưởng du lịch trong những năm gần đây liên tục tăng mạnh, lượng du khách quốc tế chọn Việt Nam là địa điểm nghỉ dưỡng năm 2016 đạt gần 4 triệu lượt. Kết thúc năm 2016, Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch mạnh nhất thế giới và giành ngôi đầu trong khu vực Châu Á (Theo thống kê mới công bố của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO). Du lịch phát triển sẽ kéo theo sự tăng trưởng của ngành BĐS nghỉ dưỡng, đây là một lý do quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định đầu tư của khách hàng.

Chính sách mở đem đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư Việt kiều

Với quy định mới cho phép người nước ngoài và người Việt kiều được phép sở hữu nhà ở Việt Nam, số lượng kiều bào về nước đầu tư vào BĐS đang tăng trưởng mạnh. Các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam, nhà phố thương mại là những dự án đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư Việt kiều. Những dự án này sở hữu tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời vượt trội.

Với chính sách này, người Việt kiều có quyền mua và sở hữu nhà ở như người Việt còn người nước ngoài hoặc người gốc Việt không mang quốc tịch Việt Nam có quyền sở hữu BĐS trong 50 năm và được gia hạn thêm 50 năm. So với các nước khác trong khu vực, chính sách về sở hữu BĐS tại Việt Nam vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Nguồn vốn đầu tư thấp và quyền sở hữu trọn đời

Để sở hữu một căn biệt thự tại các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,… nhà đầu tư phải cần một nguồn vốn rất lớn trong khi đó tỷ lệ lợi nhuận thu về không thực sự cao. Với chính sách hỗ trợ tài chính tối đa, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn từ 3 tỷ là đã có thể đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng.

co-hoi-nao-cho-nha-dau-tu-muon-so-huu-bds-tai-viet-nam
Quyền sở hữu lâu dài cũng là lý do hấp dẫn nhà đầu tư Việt Kiều muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Thời gian sở hữu cũng là lý do thúc đẩy nhà đầu tư Việt kiều xuống tiền đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng. Nếu như tại các khu nghỉ dưỡng tại Phuket, Chiang Rai (Thái Lan), Bali (Indonesia), Cebu (Philippines),…  thời gian sở hữu biệt thự chỉ từ 20 – 30 năm. Trong khi đó thời hạn sở hữu biệt thự biển tại Việt Nam là trọn đời.

Thị trường BĐS tại Việt Nam đang rất phát triển và đây chính là cơ hội để nhà đầu tư Việt kiều có thể sở hữu một sản phẩm BĐS ngay chính tại quê nhà. Nếu khách hàng Việt kiều cần tư vấn thêm về kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam có thể gọi điện trực tiếp hoặc đăng ký theo form dưới đây:

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VỀ BĐS NGHỈ DƯỠNG

 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed