Cơ hội cuối cùng sở hữu shophouse Meyhomes Phú Quốc phân khu Rosada

Ngay thời điểm này, đừng để vụt mất những cơ hội cuối cùng sở hữu shophouse Meyhomes Phú Quốc thuộc phân khu Rosada của dự án. Dự án hiện đang được chủ đầu tư cung cấp những chính sách cực kỳ nhiều ưu đãi có lợi cho nhà đầu tư. 

Bảng hàng shophouse Meyhomes Phú Quốc phân khu Rosada

Những phần bảng hàng bôi đỏ là những căn shophouse đã được mở bán và đã có chủ sở hữu. Những căn màu xanh lam biểu hiện sản phẩm đang được lock, có khách hàng book đặt mua. Còn lại những căn màu xanh sáng đang mở bán trên thị trường. Tuy nhiên, nhìn vào bảng hàng dưới đây quý vị sẽ thấy, số lượng căn shophouse còn lại của dự án đang cực kỳ ít. Nhà đầu tư muốn sở hữu shophouse Meyhomes Phú Quốc phân khu Rosada thời điểm này thì cần ra quyết định ngay.

Phân khu Rosada hiện có tổng là 328 căn, trong đó: 25 căn Mini Hotel, 30 căn shophouse Diamond, 36 căn Shophouse Saphire, 237 căn Shophouse Premium. Thiết kế đa dạng giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn cho mình. Giá bán mỗi căn shophouse hiện tại là từ 13,7 tỷ đồng – 29 tỷ đồng. Xét từ vị trí của dự án, các tiện ích xung quanh… giá trị thực của sản phẩm được giới địa ốc đánh giá cao.

NHẬN NGAY BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN:

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN:

CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU SHOPHOUSE MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC 

Sở hữu shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc thời điểm này nhà đầu tư được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, lượng sản phẩm còn lại rất hữu hạn, do vậy nhà đầu tư nên ra quyết định nhanh nếu không muốn bỏ lỡ. Hơn thế, nhà đầu tư sở hữu sản phẩm shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là đang sở hữu một bất động sản có nhiều ưu thế về khả năng sinh lời đường dài, giá trị lãi vốn trong tương lai và một tài sản truyền đời.

Có thể điểm qua những yếu tố nổi bật của sản phẩm shophouse tại dự án như sau:

  • Sản phẩm shophouse có số lượng hữu hạn, giá bán hợp lý chỉ từ 13,7 tỷ VND – 29 tỷ VND. Đáp ứng đa dạng nhu cầu và tầm tài chính của nhà đầu tư.
  • Khách hàng sở hữu shophouse được trao sổ đỏ lâu dài. Đây là sản phẩm thuộc khu đô thị thông minh đầu tiên tại đảo ngọc, là sản phẩm có pháp lý minh bạch từ giấy phép xây dựng, quy hoạch tới sổ đỏ từng căn.
  • Khách hàng đón đầu xu hướng sở hữu BĐS tại đô thị. Đây chắc chắn sẽ là phân khúc sẽ và rất nhanh phát triển trong thời gian tới khi Phú Quốc triển khai các dự án sau khi lên thành phố.
  • Sản phẩm hiện có nhiều ưu đãi chiết khấu khi thanh toán sớm, không vay ngân hàng, hỗ trợ lãi suất khi vay ngân hàng,… nhà đầu tư nên áp dụng để tối đa lợi ích cho mình.

Trên đây là sơ qua những điểm nổi bật của dự án quý vị có thể tham khảo. Ngoài ra, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các thông tin khác như: thủ tục mua bán shophouse, chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ lãi suất vay vốn từ chủ đầu tư,…

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7 NGAY:

Đọc thêm:

Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá Shophouse Hạ Long

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed