Cơ hội cuối cùng để sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1

Cơ hội cuối cùng để sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1.Theo số liệu mới nhất từ chủ đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 chỉ còn duy nhất một căn. Vinpearl Đà Nẵng 1 có điều gì hấp dẫn khiến các nhà đầu tư phải gấp rút xuống tiền khi mỗi căn biệt thự trị giá gần 2 triệu USD?

Giải mã sức hút của dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 tọa lạc trên bãi biển Non Nước một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án được xây dựng trên nền diện tích….với hơn 200 phòng khách sạn và chỉ có duy nhất 39 căn biệt thự cao cấp có diện tích từ 686 – 1300m2. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 dao động từ 1,55 triệu – 2,2 triệu USD và cho đến tháng 10/2017 số lượng chỉ còn duy nhất 1 căn.

co-hoi-cuoi-cung-so-huu-biet-thu-bien-vinpearl-da-nang-1
Toàn cảnh dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 nhìn từ trên cao tọa lạc trên bãi biển Non Nước

Xem thêm: Chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas

So với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác, Vinpearl Đà Nẵng 1 có mức giá bán khá cao điều này cũng khiến nhiều nhà đầu tư lưỡng lự. Những căn biệt thự tại Vinpearl Đà Nẵng 1 đều sở hữu nhiều ưu điểm hiếm có từ vị trí cho đến phong cách thiết kế mọi thứ đều hoàn hảo. Vì mức giá bán này là hoàn toàn xứng đáng, không chỉ thể hiện đẳng cấp chủ sở hữu mà nó còn giúp nhà đầu tư thu được những khoản lợi nhuận kếch xù từ hoạt động cho thuê.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 – Hấp dẫn từ lợi nhuận cam kết

Mức giá bán cao tỉ lệ thuận với giá cho thuê cao và đây chính là cách giúp nhà đầu tư sinh lời cho nguồn tiền. Hiện nay, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 là 85%/năm và không thấp hơn 10% GTBT/năm.

Theo mức cam kết này chỉ sau 10 năm khách hàng đã có thể nhận về số vốn đầu tư ban đầu. Đó mới chỉ là mức lợi nhuận tối thiểu, còn nếu là 85% chắc chắn thời gian hoàn vốn sẽ nhanh hơn con số 10 năm. Và sau 10 năm, các nhà đầu tư sẽ có một khoản thu nhập thụ động từ chính “ngôi nhà thứ hai” mình đã đầu tư. Đây chính là lợi thế khiến cho các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dù có giá cao nhưng luôn được giới đầu tư săn đón.

co-hoi-cuoi-cung-so-huu-biet-thu-bien-vinpearl-da-nang-2
Vẻ đẹp của căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 với diện tích trên 1000m2

Tiềm năng sinh lời từ hoạt động du lịch

Những năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng và Đà Nẵng là một điểm đến lý tưởng nhất cho mọi kỳ nghỉ. Tỷ lệ khai thác phòng cho thuê tại các khu nghỉ dưỡng luôn đạt 70% cho đến 100%, không phân biệt là mùa cao điểm hay thấp điểm.

Lượng du khách quốc tế đến Đà Nẵng nhiều nhất là khách Châu Âu, họ đến Việt Nam để tránh cái lạnh của mùa đông. Hơn thế nữa, tập đoàn Vingroup còn mua lại cổ phần của nhiều công ty lữ hành, họ sẽ trực tiếp đưa khách đến khu nghỉ dưỡng của Vingroup vì thế tỷ lệ lấp đầy phòng quanh năm luôn cao. Đây cũng là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư quyết định rót vốn vào biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 dù nó có mức giá cao hơn các nơi khác.

Xem thêm: Tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 ai sẽ là người sở hữu cuối cùng

Vinpearl Đà Nẵng 2 cũng đang được mở bán với mức giá bán thấp hơn chỉ từ 14,3 tỷ – 20 tỷ VNĐ. Phân khúc này phù hợp hơn với nhiều nhà đầu tư hơn nhưng nhìn từ nhiều góc độ thì không thể so sánh được với biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 1. Số vốn đầu tư ban đầu càng nhiều lợi nhuận mang về càng cao. Toàn bộ 39 căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng 1 không chỉ có diện tích rộng mà còn sở hữu vị trí siêu đẹp và đó chính là điểm thu hút du khách.

Căn biệt thự biển Đà Nẵng 1 có diện tích xây dựng 460m2, thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ. Giá bán 35,6 tỷ  VNĐ (chưa VAT). Nếu tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư chỉ cần có 10 tỷ VNĐ tương đương 35% GTBT là đã có thể làm chủ sở hữu căn biệt thự biển cuối cùng tại siêu dự án Vinpearl Đà Nẵng.

Sức hút từ biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 là điều không còn phải bàn cãi, đây là cơ hội cuối cùng dành cho các nhà đầu tư. Bởi nếu chậm chân có thể nhà đầu tư sẽ phải mua lại và mức phí sẽ luôn cao hơn giá bán chính thức từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed