Có 1 tỷ tiền nhàn rỗi, đầu tư vào đâu sinh lời hiệu quả?

Bạn có trong tay 1 tỷ đồng tiền nhàn rỗi và đang đau đầu tìm kiếm kênh đầu tư để tiền sinh ra tiền 1 cách an toàn, hiệu quả? Nhưng sau khi cân nhắc lên xuống ưu nhược điểm của các kênh đầu tư thì bạn vẫn chưa biết nên đầu tư vào đâu?

1 tỷ tiền nhàn rỗi có thể đầu tư vào rất nhiều kênh

Đem 1 tỷ gửi tiết kiệm ngân hàng?
Nếu đem 1 tỷ tiền nhàn rỗi đi gửi tiết kiệm, bạn sẽ thu được lãi suất 5-6 triệu mỗi tháng. Nhìn qua con số này cũng tạm ổn nhưng so với số vốn bỏ ra ban đầu thì tiền lãi thu về lại quá ít. Bên cạnh đó còn phải trừ đi lạm phát, trượt giá hàng năm, tính ra hầu như không có lãi.

Đem 1 tỷ đầu tư chứng khoán?
Năm 2019 với nhiều biến động chắc chắn không phải thời điểm để đầu tư chứng khoán. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu cảnh báo rằng: Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung và Brexit đang ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán cũng như nền tài chính của cả thế giới. Điều này khiến cho những nhà đầu tư ngoại “cho vào – rút ra” gây nên những rủi ro cho các nhà đầu tư trong nước. Do đó nếu chưa biết nên đầu tư vào đâu sinh lời hiệu quả cho hiệu quả năm 2019 này thì nhà đầu tư cũng không nên mạo hiểm lựa chọn kênh chứng khoán.

1 tỷ có nên mua chung cư cho thuê?
1 tỷ có thể đủ để đầu tư 1 căn hộ chung cư cho thuê ở khu vực ngoại thành. Hàng tháng bạn sẽ nhận về tiền khoảng 4 triệu tiền cho thuê. Tuy nhiên, căn hộ chung cư sẽ mất giá theo thời gian, tính thanh khoản thấp, lợi nhuận về lâu dài gần như không khả quan trong khi đó lại mất công tu sửa, bảo trì.

dau-tu-vao-dauVốn 1 tỷ đầu tư vào đâu sẽ khả quan?

Cùng với số vốn 1 tỷ đồng, BĐS nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn khả quan hơn bởi Việt Nam đang có tốc độ phát triển du lịch – nghỉ dưỡng nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cần chú ý lựa chọn dự án an toàn, có khả năng sinh lời lớn.

Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu nhắc nhở các nhà đầu tư: “Cần chọn CĐT uy tín và có khả năng tài chính; chọn dự án có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đầy đủ; chọn dự án được thiết kế và xây dựng phù hợp với phong cách quốc tế…, đồng thời, cần đưa ra một bài toán tài chính cẩn trọng…”.

dau-tu-vao-dau
Dự án nào đáp ứng được những tiêu chí trên?

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng được kì vọng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Với chính sách hỗ trợ vay vốn cùng ưu đãi của chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần bỏ ra 900 triệu đã có thể sở hữu 1 căn condotel chuẩn 5 sao tại đây.

Với số vốn 900 triệu bỏ ra ban đầu, nhà đầu tư sẽ thu về trung bình hơn 400 triệu/năm. Bên cạnh đó chủ nhân căn hộ còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm, nếu không dùng đến khách hàng có thể đem tặng bạn bè đối tác hoặc chuyển nhượng để tăng thêm lợi nhuận.

Tháng 10/2019, khách hàng mua Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.

Nếu đang đau đầu vì chưa biết đầu tư vào đâu sinh lời hiệu quả trong những tháng cuối năm 2019 này, nhà đầu tư hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên gia để được tư vấn miễn phí.

dau-tu-vao-dau

Thông tin cần quan tâm:

3 loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả nhất hiện nay

Lộ diện “mỏ vàng” đầu tư tại Phú Quốc năm 2019

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed