Chuyên gia dự đoán tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018

Mới đây, GS Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài Nguyên & Môi trường khẳng định thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018 sẽ không xảy ra tình trạng bong bóng thậm chí tốc độ phát triển còn mạnh mẽ hơn năm 2017. Đặc biệt là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018 tốt hơn năm 2017

Đây là nhận định của GS Đặng Hùng Võ – nếu như năm 2017 phân khúc BĐS nghỉ dưỡng có sự phát triển nổi trội thì năm 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh, do tác động từ nhu cầu du lịch. Năm 2017, lần đầu tiên Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch tốt nhất trên thế giới và dẫn đầu Châu Á.

Năm 2017 được xem là một năm vàng son của du lịch Việt Nam, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam đạt 12,9 triệu lượt, khách nội địa gần 70 triệu lượt. Do vậy, bất động sản nghỉ dưỡng đã hình thành nên hàng loạt trung tâm du lịch lớn được đầu tư chuyên nghiệp trên khắp cả nước như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Golf Land Nha Trang, Đà Nẵng,…Sức hút của dòng sản phẩm này không chỉ ở vị trí mà còn ở tiềm năng sinh lời siêu hấp dẫn.

Lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Golf land Nha Trang được tính như thế nào?

Bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2018

Theo đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận từ 9 – 12%/năm, so với các kênh đầu tư khác thì đây là mức lợi nhuận cao, an toàn, ổn định. Chính vì thế dù có mức vốn đầu tư ban đầu tương đối cao nhưng cho đến thời điểm hiện tại đây vẫn là kênh đầu tư được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thị trường bất động sản 2018: Câu chuyện pháp lý của bất động sản nghỉ dưỡng

Đây là vấn đề lớn nhất nhà đầu tư cần chú ý nếu muốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng. Trong khi biệt thự biển đã được cấp sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài thì dòng sản phẩm condotel vẫn chưa có quy định rõ ràng. Vấn đề pháp lý của dòng sản phẩm này vẫn chưa ngã ngũ, ở một số dự án nhiều chủ đầu tư lách luật đưa ra những thông tin không chính xác và người chịu thiệt là khách hàng.

GS Đặng Hùng Võ

Vì thế khi tìm hiểu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018, khách hàng chỉ nên lựa chọn chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính tốt, đã và đang thực hiện nhiều dự án. Vì khi đầu tư vào dự án của chủ đầu tư uy tín khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về mọi thứ. Theo như GS Đặng Hùng Võ vấn đề pháp lý dành cho phân khúc này vẫn đang được các cơ quan chức năng nghiên cứu, tìm hướng giải quyết thỏa đáng để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bên.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018 tại Việt Nam những năm gần đây đang có sự thay đổi vượt bậc. Năm 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm bùng bổ của phân khúc này, nhất là khi du lịch Việt Nam đang tăng tốc với những bước đột phá ngoạn mục. Các dự án BĐS nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư uy tín luôn có tính thanh khoản rất cao.

ĐĂNG KÝ NGAY NẾU NHÀ ĐẦU TƯ MUỐN TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ BĐS NGHỈ DƯỠNG

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed