Chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án Sapa Jade Hill là ai? uy tín đến đâu?

Gần đây, công ty Địa Ốc 5 sao chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng hỏi về chủ đầu tư và đơn vị vận hành Sapa Jade Hill – dự án biệt thự núi đầu tiên tại Việt Nam. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ để quý vị nắm được thông tin 1 cách đầy đủ và chính xác nhất.

Chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill là ai?

Sapa Jade Hill được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Trường Giang SaPa. Công ty này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh và tư vấn BĐS. Điểm đáng chú ý là triết lý bảo vệ các giá trị đầu tư và bảo tồn môi trường sinh thái, song song với chiến lược phát triển bền vững.

Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill được Công ty Trường Giang SaPa đầu tư với số vốn lên đến 2.000 tỷ đồng với tham vọng dựng lên 1 tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, đồng bộ, vừa đảm bảo tiện ích vừa gần gũi với thiên nhiên, khai thác hiệu quả tiềm năng phát triển của Sapa.

Bên cạnh đó, Trường Giang SaPa đã xác định được tầm nhìn chiến lược để phát triển trong tương lai. Sapa Jade Hill những khu đi vào hoạt động hiện đang được vận hành rất hiệu quả, mang đến nguồn lợi nhuận ổn định, an nhàn cho những nhà đầu tư thứ cấp.

Sapa Jade Hill

Đơn vị vận hành chuyên nghiệp

Accor là thương hiệu vận hành thuộc Top 3 thế giới, Top 1 châu Âu. Đến nay tập đoàn này đã sở hữu và điều hành của 4.100 khách sạn tại 95 quốc gia với 240.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục.

Bên cạnh đó Accor cũng là đại diện thương hiệu cho nhiều khách sạn nổi tiếng thế giới như Sofitel Legend, Raffles Hotel & Resort, M Gallery, Pullman, Novotel hay bình dân như hệ thống Ibis.

Ở Việt Nam, Accor đã có mặt hơn 20 năm. Từ năm 2003, Accor Hotels xác định lại mô hình kinh doanh của mình trên hai lĩnh vực cốt lõi: Điều hành khách sạn, nhượng quyền thương hiệu (HotelServices) và đầu tư quản lý khách sản.

Sapa Jade Hill

Hiện tại Accor đang là đối tác chiến lược vận hành của nhiều tập đoàn lớn với nhiều dự án đình đám như Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Bà Nà Hills French Village. Tại Phú Quốc có Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Và trong tương lai sẽ là M Gallery tại Sapa hay dự án đang được mong chờ nhất là Premier Condotel Danang Heritage.

Accor đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình tại Việt Nam. Sapa Jade Hill là dự án biệt thự núi đầu tiên tại Việt Nam do Accor đứng ra quản lý vận hành. Với kinh nghiệm và năng lực của mình cùng sự đẳng cấp, chất lượng của dự án, Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận an nhàn, bền vững cho chủ nhân của những căn biệt thự nơi đây.

Sapa Jade Hill|Thông tin tổng quan về lợi nhuận nhận được và có tiềm năng?

Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill là dự án biệt thự nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam với giá bán hợp lý từ 16-21 tỷ, vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 4,9 tỷ, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm. Hiện tại chủ đầu tư chỉ mở bán 18 căn duy nhất với tầm view cực đẹp hướng ra thung lũng Mường Hoa nổi tiếng thế giới. Quý vị quan tâm đến dự án hãy nhanh chóng đăng ký để được tư vấn miễn phí về toàn bộ thông tin của dự án.

GỬI CHO TÔI TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 

Cần đọc:

Chính sách bán hàng biệt thự Sapa Jade Hill chính thức từ chủ đầu tư

Vị trí dự án Sapa Jade Hill mang đến lợi ích gì cho nhà đầu tư

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed