Chủ đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là ai?

Chủ đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là ai? Tập đoàn này đã có kinh nghiệm phát triển dự án hay chưa là điều khách hàng cần tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Nếu tập đoàn ấy có đủ uy tín và tiềm lực kinh tế thì việc phát triển dự án sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Chủ đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là ai?

Movenpick Cam Ranh Resort là dự án được phát triển bởi công ty Eurowindow Nha Trang – thuộc tập đoàn Eurowindow Holding. Đây là tập đoàn đã có kinh nghiệm dày dạn khi đầu tư thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đối với mỗi dự án, Eurowindow Holding đều có quy chuẩn khắt khe, kế hoạch tỉ mỉ thể hiện đẳng cấp của 1 tập đoàn lớn.

Ngoài bất động sản, Eurowindow Holding còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác như vật liệu xây dựng, đầu tư tài chính, dịch vụ thương mại…Trong quá trình phát triển dự án, những ngành này sẽ bổ trợ lẫn nhau để giảm thiểu chi phí xây dựng.

chu-dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-la-ai

Hiện tại Eurowindow Nha Trang đang là chủ đầu tư của 2 dự án nghỉ dưỡng 5 sao là Dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Dự án Khách sạn Radison Blu Cam Ranh Bay. Trước đó, tập đoàn Eurowindow cũng là chủ đầu tư của rất nhiều dự án văn phòng cho thuê cao cấp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư này.

Tìm hiểu chính xác thông tin Chủ đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là ai có vai trò quan trọng trong việc đánh giá sản phẩm và đưa ra quyết định đầu tư. Đơn vị chủ đầu tư dự án sẽ ảnh hưởng tới các vấn đề:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Chiến lược & định hướng phát triển dự án 
  • Vị trí dự án & khả năng phát huy tiềm năng tối đa từ vị trị của dự án 
  • Năng lực, chiến lược hợp tác với đơn vị quản lý vận hành nào để đảm bảo lợi nhuận? 
  • Đảm bảo tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao và đặc biệt là pháp lý dự án

Vì liên quan đến nhiều yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả đầu tư, sinh lời của sản phẩm nên việc tìm hiểu và đánh giá đúng chủ đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là ai có vai trò vô cùng quan trọng.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ, ĐƠN VỊ VẬN HÀNH:

chu-dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-la-ai

Đơn vị quản lý Movenpick Cam Ranh Resort & Villas có năng lực không?

Khi đã yên tâm về chủ đầu tư dự án, điều mà khách hàng cần quan tâm tìm hiểu tiếp theo chính là đơn vị vận hành – quản lý của dự án này là ai. Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) là đơn vị hoàn toàn đủ năng lực và kinh nghiệm để quản lý dự án Movenpick Cam Ranh.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, hiện tại đang quản lý hơn 100 khách sạn tại 24 quốc gia khác nhau, Movenpick Hotels & Resorts đã rất thành công tại Ai Cập, Thái Lan, Li Băng… Đơn vị này hiện có hơn 4,5 triệu khách hàng thân thiết trên toàn thế giới. Năm 2018, Movenpick thu về lợi nhuận hơn 1 tỷ USD.

Đọc thêm: Khu vui chơi Movenpick Cam Ranh có thực sự hấp dẫn như quảng cáo

Mới đây, Movenpick đã gia nhập tập đoàn Accor – thương hiệu lọt vào TOP 3 thế giới về quản lý – vận hành dự án BĐS. Việc gia nhập tập đoàn lớn tầm cỡ thế giới đã 1 lần nữa khẳng định hơn nữa năng lực quản lý của Movenpick.

Hơn nữa, khi được quản lý bởi 2 thương hiệu này, Movenpick Cam Ranh sẽ nghiễm nhiên có mặt trong danh sách khách sạn trên toàn cầu của Accor và Movenpick. Số lượng hội viên của 2 thương hiệu này cũng chính là lượng khách tiềm năng của Movenpick Cam Ranh.

Với năng lực quản lý nổi bật đã được khẳng định qua nhiều dự án, Movenpick Hotels & Resorts hứa hẹn sẽ đưa Movenpick Cam Ranh trở thành trung tâm nghỉ dưỡng thu hút du khách bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp.

chu-dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-la-ai

Tại Việt Nam, ngoài dự án Movenpick Cam Ranh, đơn vị Movenpick còn quản lý dự án Movenpick Phú Quốc và 2 khách sạn 5 sao: Movenpick Hà Nội và Movenpick Sài Gòn. Năm 2015, Movenpick Hà Nội đã vinh dự nhận được danh hiệu “Khách sạn thành phố sang trọng hàng đầu thế giới” do tổ chức World Luxury Hotel Awards bình chọn (World Luxury Hotel Awards là giải thưởng quốc tế danh giá trao cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ khách sạn cao cấp).

Ở 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng khi có được chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành có đủ kinh nghiệm, năng lực và tiềm lực kinh tế thì dự án đã thành công 1 nửa. Movenpick Cam Ranh chính là dự án có được nền tảng và sự hậu thuẫn tuyệt vời. Đó cũng chính là yếu tố tạo đà cho thành công của dự án này.

Khi đã biết chủ đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là ai, đơn vị nào đảm nhiệm quản lý, vận hành thì nhà đầu tư càng ráo riết tìm hiểu và đầu tư vào dự án. Thời gian này, chủ đầu tư lại đang triển khai chính sách bán hàng cực ưu đãi và chắc chắn cơ hội này không còn nhiều khi các căn biệt thự này đang vơi đi từng ngày.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

chu-dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-la-ai

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục mua bán biệt thự Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài

Điều gì khiến Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed