Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh là gì?

Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh trong đợt này, nhà đầu tư sẽ được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi như gia tăng thêm số đêm nghỉ dưỡng tặng, nhận 300 triệu,…..Và vố số ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh, cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. 

Chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh

Dự án do công ty Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư và do tập đoàn Movenpick Resort & Hotel là đơn vị quản lý, vận hành. Không chỉ được đánh giá cao ở vị trí, thiết kế Movenpick Resort Cam Ranh còn được giới đầu tư săn đón vì chính sách bán hàng đặc biệt có 1 0 2 – “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“.

  • Khi mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng một căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê villas và căn hộ khách sạn.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT.
  • Trong chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ, 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel. Khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
  • Nhà đầu tư có thể sử dụng gói hỗ trợ tài chính với mức vốn vay tối đa lên đến 70%GTBT. Chủ đầu tư trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-thang-6-2018 6

Movenpick Cam Ranh vẫn đang dẫn đầu trong phúc BĐS nghỉ dưỡng nhờ chính sách bán hàng táo bạo “chơi lớn”. Trong khi giá vốn đầu tư vào biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh chỉ từ 4,7 tỷ VNĐ/căn. Bỏ vốn đầu tư 1 lần nhưng nhà đầu tư nhận về 2 sản phẩm đầu tư với khả năng sinh lời không giới hạn.

Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh

So với các dự án cùng phân khúc, Movenpick Cam Ranh là dự án sở hữu nhiều lợi thế trong chính sách bán hàng. Chủ đầu tư liên tục gia tăng ưu đãi, quyền lợi cho khách hàng, nhà đầu tư.

 ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA BIỆT THỰ MOVENPICK TRONG THÁNG NÀY

Hưởng mức ưu đãi 0% lãi suất, 0 ân hạn nợ gốc, 0% phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng

Tặng thêm 5% lợi nhuận khai thác cho cả biệt thự và condotel. Nâng mức chia sẻ lợi nhuận lên 90%/năm.

Tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm tại biệt thự và condotel. Tổng số đêm nghỉ khách hàng được hưởng là 60 đêm/năm.

 Tặng bộ quà KIM CƯƠNG 300 triệu. Có thể thấy chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh thực sự rất hấp dẫn.

Biệt thự Movenpick Cam Ranh

ĐIỀU KIỆN HƯỞNG ƯU ĐÃI

Đối tượng: cho 5 khách hàng

Thời gian:  từ ngày 1/3 đến trước ngày 30/6/2019

Điều kiện: Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc và thanh toán đủ tối thiểu 15% giá trị đặt cọc đã bao gồm VAT, thời hạn trước ngày 30/6/2019.

GỬI CHO TÔI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BẢN ĐẦY ĐỦ QUA EMAIL

Theo đúng kế hoạch, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và đưa resort vào hoạt động trong quý III/2019. Sức nóng của dự án được đẩy lên ngay khi chủ đầu tư và các đối tác ký thỏa thuận đảm bảo tiến độ xây dựng vào tháng 10/2018. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện đã được đưa vào vận hành thử nghiệm trong quý IV/2018 vừa qua.

Đầu tư ngay hôm nay để nhận được thêm nhiều ưu đãi cũng như giảm vốn đầu tư. Với việc nhận ưu đãi hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh có hạn nên nếu nhà đầu tư chần chừ rất có thể sẽ để tuột mất cơ hội hiếm có này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN QUA EMAIL

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed