Chính sách bán hàng của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long

Shophouse Loong Toòng một trong những dự án nhà phố thương mại nổi bật nhất tại thị trường đầu tư BĐS Quảng Ninh trong năm 2019. Dự án chỉ có 30 căn và do một đơn vị mới phát triển vì thế nhiều nhà đầu tư rất quan tâm đến chính sách bán hàng của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long có thêm quyền lợi gì hấp dẫn.

Thanh toán theo tiến độ xây dựng

Dự án được phát triển trên khu đất của bến xe cũ và chủ đầu tư là công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh. Dù là dự án của một đơn vị phát triển mới nhưng Shophouse Loong Toòng vẫn đảm bảo được về pháp lý, chính sách bán hàng cũng như tiến độ xây dựng.

Trong chính sách bán hàng của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long có đề cập khi mua nhà phố thương mại nhà đầu tư sẽ đóng tiền theo tiến độ xây dựng. Khi thi công xong phần móng khách hàng vào 30% GT shophouse, vào tiếp 40% khi thi công phần thô,…. Có tiến độ thanh toán rõ ràng sẽ giúp nhà đầu tư phân bổ tài chính đầu tư hợp lý.

Bên phía ngân hàng đang cung cấp rất nhiều gói hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua BĐS ở hoặc đầu tư. Khách hàng có thể sử dụng điều này và biến nó thành đòn bẩy hỗ trợ vốn đầu tư. Hoặc có thể sử dụng vốn tự có để đầu tư vì mức giá bán tại dự án đang ở ngưỡng rất cạnh tranh chỉ từ 9 tỷ VNĐ/căn.

Liên hệ tư vấn cách thức vay vốn, lãi suất

Quyền lợi, ưu đãi dành cho nhà đầu tư mua Shophouse Loong Toòng

Theo đó khi mua shophouse nhà đầu tư sẽ được tặng 1 bộ trang sức KIM CƯƠNG trị giá 150 triệu hoặc có thể quy đổi thành 120 triệu VNĐ trừ vào giá bán. Ưu đãi bắt đầu áp dụng từ ngày 18/3/2019 đến hết ngày 31/3/2019.

CSBH -shophouse-loong-toong-ha-long-đợt 2 từ 18_3_p001 - CopyĐặc biệt, nếu khách hàng mua từ 2 căn trở lên sẽ được hưởng mức chiết khấu tối thiểu 2 triệu VNĐ/m2 đất. Số lượng shophouse có hạn, hiện giờ đã bán được 9 căn nên cơ hội dành cho nhà đầu tư sở hữu nhà phố trung tâm không còn nhiều.

Trong chính sách bán hàng của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long có đề cập đến giá đất, dao động từ 76 -165 triệu VNĐ/m2, tùy diện tích, vị trí. Mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các dự án Shophouse, giá đất mặt phố khu vực xung quanh đó. Dự án sở hữu nhiều lợi thế tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Tiến độ xây dựng của dự án Shophouse Loong Toòng

Dự án đang triển khai xây dựng đến tầng thứ 3, dự kiến đến tháng 9 khách hàng sẽ nhận nhà, chậm nhất là cuối quý III. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ nhất là khi 8 trong số 30 căn đã có chủ sở hữu chỉ sau ít ngày ra hàng. Theo thông tin từ chủ đầu tư, đến tháng 6 sẽ có sổ đỏ toàn khô và tháng 9 sẽ có sổ đỏ từng căn.

Video giới thiệu dự án

Phải khẳng định chính sách bán hàng của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long không có nhiều ưu đãi nhưng đổi lại dự án sở hữu nhiều lợi thế về giá bán, vị trí, tiềm năng tăng giá, khả năng sinh lời chắc chắn trong tương lai. Điều này có lợi cho khách hàng đang muốn tìm kiếm cơ hội sở hữu – đầu tư BĐS tại Hạ Long.

Gửi cho tôi thông tin chi tiết dự án qua Email

Xem Thêm:

Vị trí dự án Shophouse Loong Toong ở đâu?

Cập nhật mới nhất giá bán nhà phố thương mại Shophouse Loong Tòng từ CĐT

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed