Chính sách bán hàng biệt thự Sapa Jade Hill chính thức từ chủ đầu tư

Sapa Jade Hill là biệt thự núi nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay được cấp SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN. Bên cạnh đó chính sách bán hàng CKLN tối thiểu 9%, tặng đêm nghỉ dưỡng hàng năm và tỷ lệ chia lợi nhuận hợp lý…cũng là những ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho khách hàng đầu tư biệt thự Sapa Jade Hill.

Chính sách bán hàng biệt thự Sapa Jade Hill – CKLN 9%/năm, sổ đỏ lâu dài

Tháng 11/2019, chủ đầu tư Công ty Trường Giang Sapa đang mở bán 18 căn biệt thự tại tiểu khu Samu Premium – sản phẩm đầu tư độc tôn xứng tầm đẳng cấp. Đặc biệt 100% biệt thự Samu Premium Sapa Jade Hill được chủ đầu tư TGG cam kết có sổ đỏ VĨNH VIỄN, cam kết LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 9%/năm. Sau đây là 2 phương án trong chính sách bán hàng biệt thự Sapa Jade Hill.

biệt thự Sapa Jade Hill

PHƯƠNG ÁN 1 PHƯƠNG ÁN 2

👉 Khách hàng được cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 3 năm đầu

👉 Chia sẻ 70%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại căn hộ bắt đầu tư năm thứ 4

👉Tặng 15 đêm nghỉ/năm MIỄN PHÍ

👉 Khách hàng được hỗ trợ vay 70% GTBT trong thời gian 10 năm, hỗ trợ lãi suất từ khi giải ngân tới lúc nhận bàn giao

👉 Chiết khấu 4,5% GTBT khi thanh toán 95% GTBT bằng vốn tự có trong lần thanh toán đầu tiên

👉 Tặng heo vàng trị giá 1 cây vàng

👉 Khách hàng được nhận trước 1-3 năm lợi nhuận trừ trực tiếp vào giá bán, chiết khấu 8% khi nhận lợi nhuận 1 năm, chiết khấu 22.5% nếu nhận lợi nhuận 3 năm đầu tiên

👉 Chia sẻ 70%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại căn hộ bắt đầu tư năm thứ 4

👉 Tặng 15 đêm nghỉ/năm, MIỄN PHÍ

👉 Khách hàng được hỗ trợ vay 70% GTBT trong thời gian 10 năm, hỗ trợ lãi suất từ khi giải ngân tới lúc nhận bàn giao

👉 Chiết khấu 4,5% GTBT khi thanh toán 95% GTBT bằng vốn tự có trong lần thanh toán đầu tiên

👉 Tặng heo vàng trị giá 1 cây vàng

Mỗi phương án đều có những ưu điểm riêng, quý đầu tư có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn ra phương án tối ưu nhất giúp tối thiểu chi phí, tối đa lợi nhuận.
Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Sapa Jade Hill:
biệt thự Sapa Jade Hill
Giá bán biệt thự Sapa Jade Hill tháng 1/2019
Hiện tại giá bán 1 căn biệt thự chủ đầu tư mở bán có giá 15-21 tỷ. Tính trung bình chỉ 40 triệu/m2. Giá bán này được đánh giá là hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Sau đây là bảng hàng chi tiết của dự án:
biet-thu-sapa-jade-hill

Với giá bán này, nếu nhà đầu tư vay vốn 70% thì chỉ cần bỏ ra 4,9 tỷ là có thể sở hữu biệt thự Sapa Jade Hill. Đây là cơ hội hiếm có để ở hữu 1 căn biệt thự núi đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với tiềm năng sinh lời tăng giá lớn. Minh chứng chính là tình hình hoạt động của những căn đã đi vào hoạt động.

Tiềm năng phát triển của Sapa 

Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai, 7 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách đến Lào Cai đạt gần 3,33 lượt, tăng 12,7% cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 527 nghìn lượt, tăng 15,9% so với cùng kỳ.

Tổng doanh thu du lịch đạt hơn 12.820 tỷ đồng, tăng trưởng 46,3%. Riêng Sa Pa đã đón hơn 2,15 triệu lượt khách trong 7 tháng qua.

Gần đây nhất, Kênh truyền hình National Geographic (Mỹ) đã bình chọn Hoàng Liên Sơn – Sa Pa đứng thứ 7 trên tổng số 28 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2019, và là điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á năm 2019. Đây chính là lợi thế để thời gian tới, số lượt khách tới Sapa, nhất là khách quốc tế sẽ tăng theo cấp số nhân.

Bên cạnh đó, Sa Pa cũng được hưởng lợi lớn từ cú huých thành lập thị xã, xây dựng sân bay và cao tốc…Tất cả những yếu tố trên chính là tiền đề giúp dự án Sapa Jade Hill phát triển thành công trong thời gian tới.

GỬI CHO TÔI 5 CĂN ĐẸP NHẤT BẢNG HÀNG
 Cần đọc:


Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed