Chiến lược đầu tư BĐS nghỉ dưỡng dành cho nhà đầu tư Việt kiều

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi động đồng thời mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt kiều, những người con xa quê. Nhưng để có thể đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thành công các nhà đầu tư Việt kiều cần phải có chiến lược, phải biết mình cần gì muốn có được gì sau khi bỏ nguồn vốn lớn đầu tư. Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư Việt kiều đang sinh sống và làm việc xa quê hương sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về kênh đầu tư này.

Trước khi đầu tư cần hiểu rõ bản chất của BĐS nghỉ dưỡng

Khách hàng có thể hiểu: Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác với việc đầu tư vào BĐS đơn thuần. Đây là kênh đầu tư/gửi tiết kiệm với mức lợi nhuận/lãi suất CAO – ỔN ĐỊNH – BỀN VỮNG được đảm bảo bằng BĐS nghỉ dưỡng (biệt thự, condotel). Các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều sở hữu vị trí đắc địa tại những địa phương có tiềm năng về du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Đà Nẵng,…

vi-sao-kien-truc-biet-thu-cua-vinpearl-giong-nhau 1

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thực chất là kênh đầu tư từ xa mà ở đó người mua/nhà đầu tư không phải là người tham gia vào quá trình khai thác, thay vào đó sẽ có một bên thứ ba thay khách hàng làm công việc này. Nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự và condotel đều đặn 6 tháng/lần hoặc nhận theo quý (tùy thuộc vào chính sách của chủ đầu tư).

Mỗi dự án, mỗi chủ đầu tư sẽ đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận khác nhau. Hầu hết các đơn vị hiện nay đều áp dụng theo mô hình chia sẻ lợi nhuận có mức chặn dưới tối thiểu trong một khoảng thời gian cố định.

Ví dụ: khi khách hàng mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Mức chặn dưới là 10% trong thời gian 10 năm. Nhìn vào đây có thể thấy chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi 100% vốn đầu tư và sở hữu hoàn toàn căn villas có khả năng sinh lời trọn đời.

Nhà đầu tư Việt kiều đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nên dựa vào các tiêu chí sau

Xác định tầm tài chính: trước khi đầu tư, anh chị phải biết rõ mình có bao nhiều tiền và sẵn sàng chi ra bao nhiêu cho thương vụ này.

Xác định nơi muốn đầu tư: Khoanh vùng khu vực, chọn dự án là việc làm vô cùng quan trọng. Điều này giúp việc tìm hiểu tình hình thị trường, dự án sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian. Nếu anh chị đang phân vân hoặc chưa biết đầu tư nơi nào thì nên chọn cho mình một đơn vị tư vấn uy tín.

Tìm hiểu thêm: Điều gì khiến Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam

bds-nghi-duong-vingroup

Chọn Sales – chọn người tư vấn: các nhà đầu tư Việt kiều xa quê hương thường gặp khó khăn trong việc đi thực địa dự án. Mọi thông tin trên các phương tiện truyền thông đều chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài việc tìm kiếm nguồn tin trên mạng, khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng anh/chị có thể thông qua người nhà để tìm hiểu về dự án hoặc tối ưu hơn chọn cho mình một chuyên viên tư vấn đủ TÂM – TẦM – TÀI của một đại lý có tiếng.

Các bạn sales sẽ là cầu nối truyền tải thông tin từ chủ đầu tư đến người mua nhanh, chính xác nhất. Với những người mới đầu tư, chưa có nhiều kinh nghiệm chưa biết “bỏ tiền” đầu tư vào khu vực nào thì các chuyên viên tư vấn sẽ là người giúp anh chị chọn được địa điểm đầu tư như ý, hỗ trợ anh chị từ A đến Z trong việc mua bán, làm giấy tờ thủ tục.

Chọn dự án của chủ đầu tư uy tín: mỗi đơn vị, mỗi dự án lại có những điểm mạnh riêng. Nhưng nói đi cũng phải nói lại đầu tư BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự biển hay condotel là kênh đầu tư đường dài vì thế trước khi bỏ tiền đầu tư, khách hàng cần phải tìm hiểu rõ về dự án, về chủ đầu tư và cả đơn vị vận hành khai thác. Việc sàng lọc, tìm hiểu kỹ thông tin, tham khảo từ bạn bè người thân đã đầu tư dù tốn thời gian nhưng sẽ giúp thương vụ của anh chị thành công và có sự an tâm trọn vẹn khi đầu tư.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp quý nhà đầu tư Việt kiều có cái nhìn khách quan hơn về thị trường nghỉ dưỡng cũng như xác định rõ việc mình phải làm, cần làm khi muốn làm chủ kênh đầu tư hấp dẫn nhất thế kỷ. Nếu anh chị cần tư vấn hoặc muốn tìm hiểu về các dự án HOT nhất trên thị trường hiện nay hãy liên hệ với chúng tôi – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐỊA ỐC 5 SAO. BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đang trong giai đoạn tiền khởi, vì thế đây chính là thời cơ để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thành công với mức vốn tối ưu nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG MỞ BÁN

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng có sổ đỏ vẫn là con cưng của nhà đầu tư

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed