Chi tiết chính sách bán hàng Monaco Hạ Long tháng 11/2019

Công ty cổ phần Hạ Long Monaco mới đây đã đưa ra chính sách bán hàng đối với Green Pine Villas – Monaco Hạ Long. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi nếu quyết định đầu tư trong tháng 11 này.

Chính sách bán hàng Monaco Hạ Long tháng 11/2019

6 ưu điểm nổi bật trong chính sách bán hàng của dự án Monaco Hạ Long

💎 Chiết khấu lên tới 12% khi khách hàng thanh toán nhanh bằng vốn tự có

💎 Chiết khấu 2% khi khách hàng thanh toán đúng tiến độ

💎 Chiết khấu 1% khi khách hàng mua từ 2 căn trở lên

💎 Tặng Pin năng lượng mặt trời trị giá 200 triệu, tiết kiệm 30% năng lượng mỗi năm

💎 Tặng gói thiết kế nội thất trị giá 30-60 triệu

💎 Vay vốn ngân hàng lên tới 70%, ân hạn gốc lãi tối đa 24 tháng

Chi tiết chính sách bán hàng của chủ đầu tư Hạ Long Monaco:

Monaco Hạ Long

 

Monaco Hạ Long

Đọc thêm: Chính sách bán hàng biệt thự Monaco Hạ Long tháng 11/2019

Chính sách vay vốn ngân hàng của dự án Monaco Hạ Long

Thời gian trước khi đầu tư dự án Monaco Hạ Long, nhà đầu tư sẽ phải trả thẳng toàn bộ số tiền, chủ đầu tư không hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Tuy nhiên hiện tại khi đầu tư biệt thự Monaco Hạ Long, nhà đầu tư có thể vay vốn 1 trong 3 ngân hàng: Vietcombank, PVCombank hoặc ngân hàng Quốc dân. Theo đó, khách hàng có thể vay vốn lên tới 70% GTBT, thời gian ân hạn gốc lãi tối đa 24 tháng (tùy từng ngân hàng).

Monaco Hạ Long

Như vậy nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% số vốn là đã được sở hữu 1 căn biệt thự đồi đẳng cấp, sổ đỏ lâu dài với tiềm năng tăng giá cực lớn. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhà đầu tư chỉ nên mua BĐS nghỉ dưỡng khi có tối thiểu 50% số vốn. Việc sử dụng “đòn bẩy” tài chính có nhiều ưu điểm nhưng nếu vay đến 70% thì khách hàng có thể gặp phải 1 số vấn đề.

TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ 

Đối với dự án từng chậm tiến độ như Monaco Hạ Long, liệu có nên tin tưởng đầu tư?

Những nhà đầu tư quan tâm tới dự án Monaco Hạ Long chắc chắn đều biết đến thông tin dự án này từng chậm tiến độ khá lâu. Khởi công từ năm 2005, chủ đầu tư dự kiến năm 2009 sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình xây dự án gặp khó khăn khi việc xây dựng làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân. Với 1 chủ đầu tư mới như Hạ Long Monaco thì việc giải quyết gặp khá nhiều khó khăn nên dự án bị kéo dài thời gian xây dựng. Đây cũng là vấn đề nhiều dự án nghỉ dưỡng gặp phải, nhất là khi được xây dựng trên đồi.

Hiện tại tất cả các vấn đề đã được chủ đầu tư giải quyết ổn thỏa. Dự án đã hoàn thiện 1 số căn, các căn còn lại đang triển khai xây phần thô. Dự kiến tháng 9/2020 sẽ hoàn thiện tất cả. Đây là hình ảnh thực tế của dự án được chúng tôi ghi lại trong chuyến đi ngày 1/11 vừa qua:

monaco

biệt thự Monaco

Tuy dự án này từng có thời gian chậm tiến độ nhưng hiện nay vẫn rất nhiều nhà đầu tư “săn đón” đầu tư, thậm chí đầu tư nhiều căn cùng 1 lúc. Lý do chính vì dự án đảm bảo được vấn đề pháp lý mà tiềm năng tăng giá đất lại quá cao.

BĐS tại đường Hùng Thắng hiện nay giá trung bình 50 triệu/m2, trong khi đó Monaco Hạ Long chỉ 22-25 triệu/m2, bằng 1/2 – 1/5 giá đất của khu vực xung quanh. Giới chuyên gia dự đoán giá đất tại Monaco có thể sẽ tăng gấp đôi sau khi dự án đi vào hoạt động.

Để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm và khả năng tăng giá của Monaco Hạ Long, quý vị hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua hotline bên dưới.

TƯ VẤN DỰ ÁN 

Thông tin cần quan tâm:

Monaco Hạ Long – đầu tư ngay từ 25 triệu/m2|Chiết khấu 12%

Chủ đầu tư dự án Monaco Hạ Long|Thông tin tài chính và có uy tín

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed