Cập nhật CSBH Condotel Grand World Phú Quốc chính thức từ chủ đầu tư

Sau thời gian dài chờ đợi ngày 6/4 vừa qua, chủ đầu tư New Vision đã công bố CSBH chính thức cho dòng sản phẩm Condotel tiêu chuẩn 3* thuộc dự án Grand World Phú Quốc. Trước khi lựa chọn đầu tư, nhà đầu tư cần nắm rõ CSBH Condotel Grand World Phú Quốc để dễ dàng so sánh với các dự án cùng phân khúc cũng như đưa ra quyết định đúng lúc, đúng thời điểm.

CSBH Condotel Grand World Phú Quốc cập nhật tháng 4/2019

Dòng sản phẩm Condotel Grand World có 3 loại hình 3*, 4* và 5* nhưng đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư mới chỉ mở bán và công bố CSBH của condotel 3*. Mức giá bán khá hấp dẫn chỉ từ 1 tỷ/căn chính là điều thu hút giới đầu tư gom tiền vào đảo Ngọc. Trong đó CSBH Condotel Grand World Phú Quốc có một số điểm đáng chú ý:

  • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: nhà đầu tư nhận mức chia sẻ 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của condotel. Lợi nhuận nhận định kỳ 6 tháng/lần.
  • Cam kết lợi nhuận: ở sản phẩm này nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận cam kết trong 1 lần, mức chiết khấu được trừ thẳng vào giá bán.
  • Ưu đãi hỗ trợ tài chính: nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng. Tổng vốn vay 60% giá trị condotel. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất khách hàng được hỗ trợ ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng.

Tải CSBH Condotel Grand World Phú Quốc mới nhất

Condotel Grand World không có nhiều ưu đãi vậy có nên đầu tư?

Như vậy khác với những thông tin ban đầu, sản phẩm này sẽ không có cam kết lợi nhuận tối thiểu cũng như không có ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ. Nhiều nhà đầu tư khá hoang mang và đắn đo khi đưa ra quyết định. Liệu đây đã phải là chính sách tốt nhất? Không có cam kết “chặn dưới” liệu khách hàng có gặp rủi ro?

  • Với mức giá chỉ từ 1 tỷ, nhà đầu tư đã sở hữu căn condotel 3* trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc thương hiệu Vinpearl danh tiếng, chủ đầu tư uy tín.
  • Dù không có cam kết lợi nhuận tối thiểu nhưng khu condotel được thừa hưởng lượng khách lớn trong quần thể nghỉ dưỡng. Việc cam kết tối thiểu sẽ giới hạn số lợi nhuận nhà đầu tư nhận được.
  • CSBH Condotel Grand World Phú Quốc dành cho sản phẩm condotel 3* theo đúng xu hướng thị trường. Khi các dự án condotel đều đang dần chuyển hướng sang chính sách không cam kết.
  • Đối tượng khách hàng đi du lịch ngày càng đa dạng. Tại Phú Quốc chưa có khu condotel 3* nào có full dịch vụ – tiện ích đẳng cấp như Condotel Grand World Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm: Tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc cập nhật mới nhất

Condotel 3* có mức giá tốt như hiện nay do các ưu đãi như tặng đêm nghỉ, nhận trước lợi nhuận đều được chủ đầu tư khấu trừ vào giá bán. Đây là chiến lược hợp lý giúp các nhà đầu tư vốn mỏng có thể cân đối tài chính trong đầu tư.

Theo một số nguồn tin, condotel 4 và 5* có thể chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách cam kết tối thiểu và tặng đêm nghỉ. Nhưng tất cả chỉ là thông tin dự kiến. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm CSBH Condotel Grand World Phú Quốc trên chuyên trang batdongsannghiduong5sao.vn. Hoặc nhà đầu tư có thể để lại email để nhận thông tin dự án mới sớm nhất.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT QUA EMAIL

Đọc thêm:

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc – thời gian mở bán chính thức

Sự khác biệt giữa Condotel và căn hộ chung cư là gì?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed