Căn hộ nghỉ dưỡng là gì? Điểm điểm của căn hộ nghỉ dưỡng là gì?

Căn hộ nghỉ dưỡng là gì?

Mang trong mình những giá trị sống tiện nghi, đẳng cấp, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng không thể là khái niệm lạ lẫm trong giới đầu tư nhà đất. Vậy căn hộ nghỉ dưỡng là gì?

Căn hộ nghỉ dưỡng là loại hình BĐS kết hợp giữa nhà ở và lưu trú du lịch. Chi tiết hơn, quy mô này được thiết kế theo phong cách và quy hoạch giống căn hộ chung cư để ở bình thường, nhưng được hoạt động giống như một khách sạn. Một vài tên gọi khác của căn hộ nghỉ dưỡng mà quý vị có thể đã nghe qua bao gồm: căn hộ condotel, căn hộ du lịch,…

Căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế như khách sạn cao cấp
Căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế như khách sạn cao cấp

Chính nhờ sự kết hợp thuận tiện, độc nhất này, căn hộ nghỉ dưỡng hiện tại đang dần hóa thành xu hướng đầu tư mới khi không những mang đến các trải nghiệm dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của quý vị mà còn mở ra khả năng đầu tư sinh lời ổn định và bền chắc.

Như các loại hình BĐS nghỉ dưỡng khác, căn hộ nghỉ dưỡng tại Việt Nam được phát triển, xây dựng ở các Thành Phố lớn sầm uất, có thế mạnh về du lịch như thủ đô, TP.HCM hay các khu vực có cảnh quan thiên nhiên tuyệt hảo giống như Phú Quốc, Nha Trang,…

Vì sau căn hộ nghỉ dưỡng lại được ưa chuộng giống như vậy?

Ngoài căn hộ nghỉ dưỡng thì còn tồn tại biệt thự nghỉ dưỡng… những căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay phát triển ngày một nhanh chóng bởi chúng sở hữu các tiềm lực lớn. Có thể nói đến một vài ưu điểm của căn hộ nghỉ dưỡng như:

Khả năng sinh lời cao
Khả năng sinh lời cao
  • Yêu cầu cần sử dụng ngày một tăng: khi đối chiếu với biệt thự nghỉ dưỡng thì các căn hộ nghỉ dưỡng sức hút nhu cầu dùng ngày một lớn. Căn hộ nghỉ dưỡng phù hợp với các nhu cầu nghỉ dưỡng cơ bản nhất của quý khách. Ngoài ra, những căn hộ nghỉ dưỡng sẽ đưa một không gian giống như chính ngôi nhà mình. Do này mà chúng sẽ đưa đến những trải nghiệm hoàn hảo.
  • Giá thành hợp lý: các căn hộ nghỉ dưỡng có giá tiền thu hút hơn nhiều so với biệt thự nghỉ dưỡng. Chính vì vậy mà yêu cầu cần sử dụng tăng cuốn theo việc những nhà đầu tư đang ngày một quan tâm đến loại hình bất động sản này.
  • Tốc độ đi lên cao: Hiện nay Việt Nam là 1 trong quốc gia đang sẵn có nền du lịch ngày một phát triển. Do đó các loại hình dịch vụ đi kèm sẽ ngày một tăng dần. Và đương nhiên yêu cầu cần sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng cũng vì thế mà đẩy mạnh.

Căn hộ nghỉ dưỡng hợp với đối tượng khách hàng nào?

Dựa vào những giá trị nghỉ dưỡng sảng khoái vốn có, giữa những nhóm mục tiêu khách hàng tiềm năng của loại hình BĐS này là khách du lịch – những người dân mong muốn tìm tòi không gian nghỉ ngơi toàn thể tiện lợi, êm ấm như ở nhà để nhận được trải nghiệm du lịch hoàn toàn hơn.

Căn hộ nghỉ dưỡng dành cho những khách du lịch
Căn hộ nghỉ dưỡng dành cho những khách du lịch

Nhóm khách hàng tiềm năng khác của mô hình căn hộ nghỉ dưỡng là những nhà đầu tư địa ốc thông minh vừa muốn tận hưởng trải nghiệm giải trí chất lượng cao, vừa muốn hình thành khoản thu nhập định kỳ ổn định.

Điểm điểm của căn hộ nghỉ dưỡng là gì?

Căn hộ nghỉ dưỡng thường được xây thành những toà nhà cao tầng. Tuy nhiên, có phần khác hoàn toàn khi đối chiếu với 2 loại hình BĐS mà mọi người thường bắt gặp là chung cư và khách sạn.

Về thiết kế của condotel: Điểm ấn tượng và khác biệt của loại hình này tọa lạc trải nghiệm, du khách sẽ có được trải nghiệm giống như đang sinh sống tại một căn hộ có tất cả thuận tiện và đáp ứng bằng các dịch vụ khách sạn chu đáo. Đây là nhờ vào thiết kế của căn hộ cũng giống như cách thức hoạt động của căn hộ.

Giống như đã nêu trong phần định nghĩa, condotel là sự kết hợp giữa căn hộ chung cư để ở cùng với dịch vụ khách sạn. Một căn hộ dịch vụ du lịch condotel được xây dựng với đầy công dụng như là một căn hộ chung cư tinh tế, tiện nghi thời nay. Tất cả không gian gian bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng về sinh cùng các yếu tố nội thất hội họp hàng ngày. Song song với đó, condotel được tích hợp những dịch vụ khách sạn du lịch gồm từ dịch vụ phòng 24/7, quầy lễ tân, sảnh phụ trách khách,… toàn bộ được vận hành giống như một khách sạn. Tuỳ vào chất khối lượng của condotel ở hai sao, 3 sao, 4 sao hay 5 sao mà dịch vụ khách sạn theo đó được nâng cao.

Vị trí xây dựng – ưu tiên vị trí sức hút du khách: Vị trí của rất nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng thường được xây dựng ở những trung tâm thành phố lớn hoặc các địa phương có dự đoán sự phát triển mạnh về du lịch, sức hút khối lượng lớn du khách nghỉ dưỡng lưu trú. Bởi loại hình này đáp ứng cho yêu cầu lưu trú.

Hình thức vận hành: Hiện tại, phần đông các căn hộ condotel tại Việt Nam đều được hoạt động theo hình thức timeshare, chia sẻ lợi nhuận. Sau khi mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, người sở hữu căn hộ sẽ uỷ thác lại quyền sử dụng hoạt động cho bộ phận chủ đầu tư. Tiếp đến, sẽ có 1 đơn vị quản lý hoạt động đừng ra khai thác năng suất phòng của dự án. Tổng doanh thu, lợi nhuận thu về sẽ được chia sẻ theo văn bản. Mức chia sẻ lãi suất phổ cập hiện nay là 85:15 (chủ sở hữu căn hộ sẽ hưởng trọn 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê; 15% sót lại thuộc sở hữu chủ đầu tư).

TOP các DỰ ÁN CẲN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐANG HOT HIỆN NAY

  1. Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ
  2. Novaworld Phan Thiết

Là một trong loại hình giàu dự đoán sự phát triển và có lãi, vốn đầu tư mỏng mảnh, nhà đầu tư an nhàn thành thơi về vấn đề điều hành vận hành… nên căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Cũng vì thế, nhiều bạn đầu tư mới đang có ít kinh nghiệm lâu năm vẫn muốn tìm hiểu xem kênh đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng là gì?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn/Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed