Cận cảnh biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang được xem là dự án có phong thủy tuyệt đỉnh với view kép: sân golf và mặt biển. Vị trí “tựa sơn hướng thủy” của mỗi căn biệt thự biển được xem là thế mang lại tài lộc, may mắn nhất cho người sở hữu nó. Cùng xem Cận cảnh biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Trong phong thủy, thế “tọa sơn” hay lưng tựa núi này được coi là mang lại cho ngôi nhà chỗ dựa vững chắc. Nước (thủy) được xem là biểu tượng của sự may mắn dồi dào. Vì vậy, “Tọa sơn hướng  thủy” được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Đây là vị trí mà bất kỳ ai khi mua nhà cũng đều muốn sở hữu bởi nó mang lại cho chủ nhân sự may mắn, thịnh vượng, phúc lộc dồi dào. Đối với người đầu tư, vị trí là yếu tố mang tính quyết định cao nhất.

417 căn biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nằm nép mình trên đảo Hòn Tre đẹp như tranh vẽ, nơi tọa lạc của một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

vinpearl-golf-land-nha-trang

Toàn cảnh Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Vinpearl Golf Land Nha Trang nằm trong khu địa hình khá lý tưởng với núi cao thoải về phía mặt biển. Ngoài ra, cảnh quan sân golf 18 lỗ đẳng cấp trên đảo cũng là một kỳ quan thiên nhiên tuyệt mĩ. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư Vingroup và đơn vị thiết kế FSC & EDSA đã tạo ra 417 căn biệt thự có hướng nhìn khoáng đạt ra biển và sân golf.

Toàn bộ biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang được chia làm hai khu, phân bố trên các địa hình và cao độ khác nhau từ 5 – 55m so với mặt biển. Việc phân bổ này nhằm đảm bảo cho kiến trúc của 100% biệt thự đều có view biển và sân golf một cách hợp lý.

Video: Cận cảnh biệt thự biển Vinpearl Golf Nha Trang

Xem thêm: VINPEARL NAM HỘI AN – “ VIÊN KIM CƯƠNG” MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Lợi ích 3 trong 1: sở hữu -đầu tư – sinh lời từ Vinpearl Nam Hội An

  • Quyền sở hữu biệt thự 5 sao trọn đời, cấp sổ đỏ sở hữu cho nhà đầu tư có thể làm tài sản cho thế hệ tương lai.
  • Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% trong chương trình cho thuê. Lợi nhuận này không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (theo VNĐ) hoặc 8% giá trị (theo USD).

vinpearl-golf-land-nha-trang

Nội thất biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang

  • Có 750 đêm sử dụng biệt thự miễn phí trong vòng 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Hội An, Đà Nẵng, Hạ Long…
  • Tiềm năng sinh lời cao, đầu tư an toàn với kỳ vọng tăng giá lớn ở thành phố được xem là “biểu tượng du lịch” của Việt Nam.
  • Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golf land Nha Trang đồng nghĩa với việc du khách được tận hưởng không gian sống trong lành, tiện nghi bên cạnh những tiện ích chất lượng mang tầm quốc tế. Không những thế, chủ đầu tư Vingroup liên tục cập nhật các tiện ích mới bắt kịp trào lưu thế giới.

Xem thêm: 15 lí do nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl

 

TÌM HIỂU THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Theo: vinpearl-bietthu.comTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed