Buổi đào tạo tuần 36: Bí quyết chốt Sale “thần tốc” dịp cuối năm và lễ trao hoa hồng

Đào tạo đầu tuần đã trở thành một văn hóa đẹp của Địa Ốc 5 Sao, dù vào những ngày cận Tết nhưng nét văn hóa này vẫn được duy trì đều đặn. Vẫn là không gian quen thuộc, vẫn là những chia sẻ, kiến thức quý báu dành riêng cho các chiến binh của Địa ốc 5 sao: Làm thế nào để Telesales hiệu quả và “CHỐT” sales thành công tại thời điểm vàng? Tất cả mối bận tâm đó đã được các Leader giải quyết triệt để trong buổi đào tạo lần này.

Bí quyết chọn Key để chốt khách

Mỗi khách hàng lại có mục đích đầu tư khác nhau và nếu muốn bán được hàng chắc chắn bạn phải nắm bắt được tâm lý, nhu cầu đầu tư của họ. Dù bạn tiếp xúc, nói chuyện với nhiều khách hàng nhưng nhìn chung chỉ có vài key chính như: khách hàng mua BĐS để giữ tiền, thể hiện đẳng cấp, nghỉ dưỡng hay làm của để dành cho con cháu.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, vấn đề chốt khách khi còn là thời gian. Tập trung giải quyết vấn đề liên quan đến mục đích đầu tư của khách hàng, tránh nói lan man, dài dòng. Cuối năm là thời điểm nhạy cảm nếu muốn có giao dịch trước TẾT các bạn nên tập trung “CHÀO” những căn có vị trí đẹp nhất, tính thanh khoản cao.

Bật mí cách telesales hiệu quả 

Đối với nghề môi giới BĐS, telesales là một phương thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả. Tìm kiếm được khách hàng đã khó, để duy trì mối quan hệ cũng như có được giao dịch còn khó hơn gấp nhiều lần. Vì thế các bạn sales cần “dắt túi” cho mình một số bí quyết, kỹ năng dưới đây:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

  • Nắm bắt được tâm lý khách hàng, lựa chọn “key” phù hợp để chốt khách: chào căn đẹp nhất, chính sách dễ hiểu nhất, hiệu quả nhất, tính thanh khoản.
  • Đặt nhiều câu hỏi cho khách, có nhiều câu chuyện hỏi thăm về công việc, cuộc sống để tạo thiện cảm và cảm xúc cho khách hàng và để cuộc nói chuyện thú vị hơn.
  • Note lại chi tiết về từng khách hàng, biết lắng nghe và chia sẻ để bắt đầu những cuộc nói chuyện sau dễ dàng hơn và trở thành người bạn, người thân của khách hàng.
  • Đừng quá tập trung vào việc bán hàng ngay từ đầu, hãy thể hiện sự chân thành với khách hàng một cách tự nhiên nhất.
  • Tin tưởng và dành tình yêu cho sản phẩm của mình, tự tin khi tư vấn cho khách hàng.

Địa Ốc 5 Sao bật tốc chốt giao dịch cuối năm

Những ngày cuối năm không gian làm việc của Địa Ốc 5 Sao vẫn sôi động, ai cũng tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng vì mục tiêu “TẾT này có thịt” có tiền đem về. Số lượng giao dịch thành công không ngừng tăng lên nhưng như thế vẫn là chưa đủ, vượt mục tiêu vào thời điểm gam go nhất mới chính là điều các chiến binh 5 Sao hướng đến.

Thời gian càng gấp càng phải cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn bởi “trái ngọt” chỉ đến với những người quyết tâm bám đuổi mục tiêu của mình. Xin chúc các chiến binh của Địa Ốc 5 Sao thành công hơn nữa trong những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu. Thành quả vang dội trong năm 2017 sẽ là nền tảng cho những bước tiến dài hơn trong năm 2018.

Cùng Địa ốc 5 sao thành công với nghề sales BĐS

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed