“Bỏ phố về vườn”, quyết định của nhiều nhà đầu tư cuối năm 2020

Dòng tiền đầu tư đang dịch chuyển từ các trung tâm thành phố về các thị trường ven đô. Đó là lý do vì sao các chuyên gia đánh giá giới địa ốc đang “bỏ phố về vườn”. Trên thực tế, thị trường bất động sản ven đô cũng đang có nhiều sản phẩm hấp dẫn và có tiềm năng sinh lời tốt dành cho các nhà đầu tư.

Không thể phủ nhận, sự bão hoà và các yếu tố đến từ bối cảnh của thị trường đã có tác động manh tới dòng tiền đầu tư của giới địa ốc. Những khu vực trung tâm thành phố, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, trên núi tại các khu vực được chú trọng đẩy mạnh phát triển thu hút nhà đầu tư vài ba năm trước thì nay, thị trường ven đô đang “chiếm sóng”. Các nhà đầu tư có xu hướng “bỏ phố về vườn, lựa chọn cho mình những sản phẩm bất động sản ven đô ưng ý.

Ưu điểm của các sản phẩm bất động sản ven đô 

Một trong những lý do khiến các nhà đầu tư ưa chuộng và dịch chuyển dòng tiền vào sản phẩm bất động sản ven đô chính là từ các ưu điểm của loại hình này.

bo-pho-ve-vuon-quyet-dinh-cua-nhieu-nha-dau-tu-cuoi-nam-2020

Ưu điểm 1: Giá bán sản phẩm ven đô thấp 

So với các sản phẩm bất động sản khu vực trung tâm thành phố, các khu vực trọng điểm đang phát triển mạnh về kinh tế, du lịch nghỉ dưỡng thì bất động sản ven đô có giá bán chắc chắn thấp hơn rất nhiều. Lý do bởi thị trường ven đô chưa được đầu tư và chú trọng nhiều về hạ tầng giao thông, hạ tầng dịch vụ. Nhìn vào bức tranh của những sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển vài năm trước sẽ thấy, giá bán thời điểm đó và thời điểm hiện tại đã chênh lệch rất nhiều.

Giá bán thấp là một trong những lợi thế lớn có thể nói là chi phí cơ hội cho những nhà đầu tư đi tắt đón đầu. Sản phẩm này nếu đầu tư đúng thì lợi nhuận thu về sẽ không kém nhiều sản phẩm tại khu vực trung tâm thành phố.

Ưu điểm 2: Mới manh nha, có nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư 

Khác với những sản phẩm tại trung tâm thành phố lớn hay các khu vực ven biển Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Bất động sản ven đô mới được manh nha phát triển trong thời gian gần đây. Do đó, lựa chọn dành cho nhà đầu tư còn rất nhiều với đa dạng các sản phẩm khác nhau từ biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ condotel, shophouse, liền kề, mini hotel…

bo-pho-ve-vuon-quyet-dinh-cua-nhieu-nha-dau-tu-cuoi-nam-2020

Ưu điểm 3: Tiềm năng phát triển bất động sản ven đô lớn 

Theo đánh giá trực quan của chúng tôi, điển hình như thị trường khu vực miền Bắc hiện nay, ven thủ đô Hà Nội có những khu vực vô cùng thích hợp để khai thác và phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng sinh thái. Khác với các khu vực đang phát triển mạnh du lịch nghỉ dưỡng như trung tâm thành phố, các khu vực ven biển thì bất động sản nghỉ dưỡng ven đô của miền Bắc đang phát triển theo hướng gần gũi với thiên nhiên, chăm sóc sức khoẻ và tinh thần con người.

Điển hình như các khu nghỉ dưỡng được xây dựng ở những khu vực có nhiều cây xanh, không khí trong lành như Ivory Resort & Villas tại Hoà Bình; Legacy Hill Hoà Bình; Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ tại Phú Thọ;… Đặc biệt như dự án Wyndham Thanh Thuỷ, không chỉ sở hữu một không gian nghỉ dưỡng an yên, đúng chất mà còn tập trung vào yếu tố chăm sóc sức khoẻ. Phù hợp cho những đối tượng du khách muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng sức khoẻ, tắm khoáng nóng và thư giãn tinh thần.

TÌM HIỂU THÊM DỰ ÁN VEN ĐÔ SINH LỜI TỐT:

Xem thêm:

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô: Cần bao lâu để có giá trị

Bất động sản cuối năm 2020 và làn sóng đầu tư

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed