Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn

Không chỉ được biết đến là khu resort 5 sao quy mô đầu tiên tại Bắc Trung Bộ, Vinpearl Hà Tĩnh còn đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Điều đó được thể hiện rõ ràng và có chiều sâu hơn trong bài phân tích dưới đây về kênh đầu tư biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh của chủ đầu tư Vingroup. 

Tận dụng tiềm năng du lịch sẵn có

Những năm gần đây, du lịch biển và du lịch tâm linh tại Hà Tĩnh đã có sự thay đổi vượt bậc, từ những mô hình nhỏ lẻ tự phát giờ đây các hình thức này được phát triển theo tours chuyên nghiệp. Từ ngày 1 đến hết ngày 21/7/2018, số lượng du khách đến với 1 địa điểm tham quan Ngã ba Đồng Lộc là 270.000 lượt người cao hơn số lượng khách nội địa đến Khánh Hòa trong cả tháng 4/2018 là 277.620 lượt. Du lịch tâm linh kết hợp nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng, Hà Tĩnh địa phương đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần và đủ cho loại hình du lịch này.

vinpearl-ha-tinh

Sự xuất hiện của dự án biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh đã tác động rất lớn đến kinh tế cũng như định hướng phát triển du lịch bền vững sau này của toàn tỉnh. UBND tỉnh Hà Tĩnh đã đưa ra định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, dự án này nằm trong vùng động lực phát triển kinh tế của tỉnh.

Vì thế ngay từ khi được cấp phép xây dựng, Vinpearl Discovery Hà Tĩnh đã được tạo điều kiện rất nhiều để có thể góp phần đưa du lịch của tỉnh lên một tầm cao mới. Vingroup người tiên phong dẫn đường mở lối cho BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và tiếp sau đó chính là Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh mở ra cơ hội kinh doanh vượt trội với mức vốn đầu tư thấp

Không chỉ chứng minh tiềm năng phát triển qua tỷ lệ lấp đầy phòng, Vinpearl Hà Tĩnh còn thuyết phục khách hàng với những ưu thế vượt trội cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

  • Khách hàng được chiết khấu 10 năm cam kết tiền thuê tương đương 50% GTBT. Đây hiện là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường.
  • Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

Ngoài 2 quyền lợi hấp dẫn đó, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư vốn mỏng nhưng luôn khao khát sở hữu một kênh đầu tư sinh lời vượt trội như biệt thự biển của Vinpearl. Theo đó, khi mua biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay lên đến 65% giá trị biệt thự sau khi đã chiết khấu.

vinpearl-ha-tinh

Ví dụ căn CS-03-05

Giá sau chiết khấu (chưa VAT): 5.992.576.072 VNĐ

Vốn đầu tư (vay ngân hàng 65%): 2.097.401.625 VNĐ

Như vậy với chính sách này mức vốn bỏ ra để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hà Tĩnh chủ từ 2 tỷ. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Đây là quyền lợi chỉ khi đầu tư vào dự án Vinpearl Hà Tĩnh nhà đầu tư mới có thể nhận được.

Tìm hiểu thêm: Chính sách bán hàng Vinpearl Hà Tĩnh có mức chiết khấu lên tới 50%GTBT

Với chuỗi hệ thống resort đa dạng, dù nhà đầu tư lựa chọn phương án nào cũng sẽ được hưởng mọi ưu đãi từ phía chủ đầu tư như: được miễn phí dịch vụ trong 10 năm, được tặng 15 đêm nghỉ/năm trong 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Dù sở hữu toàn bộ những ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn nhưng giá vốn đầu tư vào dự án Vinpearl Cửa Sót chỉ bằng 2/3 so với các dự án khác trong cùng hệ thống resort của Vinpearl.

Vinpearl Hà Tĩnh mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư muốn sở hữu một kênh đầu sinh lời ổn định, an toàn của chủ đầu tư uy tín với số vốn hợp lý. Số lượng biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh chỉ có 42 căn, vì thế nếu nhà đầu tư không nhanh tay chắc chắn sẽ mất cơ hội hiếm có này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Xem Thêm: Mặt bằng tổng thể, quy hoạch Vinpearl Cửa Sót chi tiết nhất

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed