Biệt thự song lập Yoko Onsen Quang Hanh: ai nên đầu tư?

Biệt thự song lập Yoko Onsen Quang Hanh là một trong những loại hình chính tại dự án khoáng nóng. Loại hình này có ưu điểm gì? biệt thự song lập thích hợp với những nhà đầu tư nào?

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh với nhiều hạng mục hấp dẫn như khu tắm khoáng Onsen,

Thông tin biệt thự song lập Yoko Onsen Quang Hanh

  • Diện tích đất: 170m2 – 322m2
  • Diện tích sàn: 97m2 – 118m2
  • Diện tích xây dựng: 315m2 – 349m2

Biệt thự song lập Yoko Onsen Quang Hanh được xây dựng theo lối kiến trúc đối xứng. Loại hình này được thiết kế tựa vào nhau từ một nền móng tạo thành một khối tổng thể. Nhìn từ ngoài vào giống như một căn biệt thư nhưng trên thực tế là 2 căn biệt lập và có chung tường.

biet-thu-song-lap-yoko-onsen-quang-hanh

Lối thiết kế song lập này tiết kiệm được diện tích xây dựng và tăng khoảng không gian cho sân vườn. Mỗi căn biệt thự song lập sẽ có 3 mặt thoáng.

Ai nên đầu tư biệt thự song lập Yoko Onsen Quang Hanh ?

Loại hình biệt thự song lập tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh có giá bán dự kiến từ 16 tỷ VND/căn. Với giá bán này, khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi tầm tài chính trên 10 tỷ VND đã có thể sở hữu biệt thự tại đây. Ngoài vấn đề tài chính, dòng sản phẩm biệt thự song lập còn hướng tới những đối tượng khách hàng như:

  • Khách hàng trung niên đang tìm kiếm một sản phẩm nghỉ dưỡng được ví như “ngôi nhà thứ hai”, hướng tới những kỳ nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống hàng năm. Đặc biệt, Yoko Onsen Quang Hanh còn giải quyết vấn đề về sức khoẻ về xương khớp, mất ngủ, các bệnh về huyết áp, tim mạch, stress… giúp người bị bệnh cải thiện tình hình sức khoẻ nhờ dịch vụ tắm khoáng nóng Onsen.
  • Hướng tới những khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi chưa biết đầu tư vào đâu. Biệt thự song lập Yoko Onsen Quang Hanh giải quyết bài toán tài chính, đầu tư và sinh lời thụ động. Giúp nhà đầu tư có thể hưởng lợi nhuận định kỳ và đều đặn mỗi 6 tháng/lần.

biet-thu-song-lap-yoko-onsen-quang-hanh-ai-nen-dau-tu

  • Những nhà đầu tư bận rộn với công việc kinh doanh, không có thời gian để đầu tư vào các kênh đầu tư bất ổn; kênh đầu tư phải dành nhiều thời gian để quản lý. Yoko Onsen Quang Hanh với hình thức sinh lời timeshare sẽ giải quyết bài toán đầu tư tài chính và quản lý tài chính an toàn, lợi nhuận cao.
  • Khách hàng đã sở hữu các bất động sản nghỉ dưỡng khác nhưng muốn tìm kiếm sản phẩm mới, độc đáo và tiềm năng.
  • Khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven đô có dư địa tăng giá mạnh trong tương lai.

Tóm lại, không riêng gì biệt thự song lập Yoko Onsen Quang Hanh mà các loại hình biệt thự đơn lập, tứ lập và nhà phố thương mại tại dự án này đều có sức hút mạnh với nhiều nhà đầu tư. Đó là chưa kể tới nếu xét trên tổng thế về chiến lược đường dài, dự án đang sở hữu những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà để trở thành một “mỏ vàng” cho nhà đầu tư sành sỏi.

NHẬN NGAY THÔNG TIN, BẢNG HÀNG SẢN PHẨM:

Xem thêm:

Biệt thự đơn lập Yoko Onsen Quang Hanh

Tiến độ dự án Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed