“Giải mã” tiềm năng phát triển trong 5 năm tới của biệt thự nghỉ dưỡng ở Cam Ranh

Vài năm trở lại đây, biệt thự nghỉ dưỡng ở Cam Ranh phát triển với tốc độ chóng mặt. Chính dòng sản phẩm này đã giúp giới địa ốc nhanh chóng thu về bạc tỷ. Vậy trong những năm tới khu vực này có còn tiềm năng phát triển và có nên tiếp tục đầu tư vào thị trường này hay không? 

Biệt thự nghỉ dưỡng ở Cam Ranh – “điểm sáng” mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm gần đây, chúng ta chứng kiến tốc độ gia tăng mạnh mẽ của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Cam Ranh. Theo thông tin chia sẻ của Ban quản lý khu du lịch bán đảo Cam Ranh, đến tháng 11/2018 khu du lịch này đã thu hút gần 50 dự án nghỉ dưỡng với vốn đăng ký lên tới 30 nghìn tỷ đồng bao gồm: Biệt thự biển, condotel, resort…

Cam Ranh hiện nay được ví như một bức tranh gần như hoàn mỹ vì sự phát triển đồng bộ của tiện ích nghỉ dưỡng, cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông vận tải. 2.150ha diện tích của khu du lịch liên tục triển khai những dự án mới, những dự án trước đó cũng lần lượt đi vào hoạt động. Khu vực từ đường Nguyễn Tất Thành đi vào phía đầm Thủy Triều đang chuẩn bị xây dựng các khu đô thị lớn. Từ đường Nguyễn Tất Thành trải ra hướng biển Bãi Dài đang nhanh chóng xây dựng các khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng ở Cam Ranh năm 2018 tăng mạnh so với năm 2016 với nhiều thương hiệu quản lý quốc tế. Theo số liệu thống kê, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực đa số có giá từ 10 – 30 tỷ đồng/căn.

biet-thu-nghi-duong-o-cam-ranh

Tại sao biệt thự nghỉ dưỡng ở Cam Ranh lại có sự phát triển vượt bậc như vậy?

3 năm trở lại đây, du lịch – nghỉ dưỡng Cam Ranh có tốc độ phát triển nhanh đến bất ngờ. Tuy nhiên việc này đã được dự báo từ trước đó và những chuyên gia địa ốc không khó để nhìn ra. Khi nhà nước đưa ra chính sách ưu tiên phát triển, đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước thì đương nhiên những khu vực có vị trí đắc địa sẽ được đầu tư nhiều. Và Vịnh Cam Ranh – nơi có bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới chính là nơi lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện nay, tỉnh Khánh Hòa đang cấp vốn để nâng cấp sân bay và phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng. Riêng sân bay Cam Ranh đã được đầu tư 3000 tỷ để nâng cấp đảm bảo công suất 8 triệu lượt khách/năm. Khi sân bay này mở rộng nhiều đường bay từ quốc tế đến Cam Ranh chắc chắn du khách đến Khánh Hòa sẽ vượt xa con số 5,5 triệu lượt của năm 2017. Thêm nhiều chuyến bay, thêm nhiều khách quốc tế chắc chắn sẽ giúp du lịch Khánh Hòa bứt phá. Và biệt thự nghỉ dưỡng sẽ “chiếm ngôi” trên thị trường nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới.

biet-thu-nghi-duong-o-cam-ranh

Biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh – “Hạt giống tốt” của những nhà đầu tư có tầm nhìn

Movenpick Cam Ranh dự kiến sẽ chính thức góp mặt trong bức tranh nghỉ dưỡng hoàn mỹ của Khánh Hòa vào tháng 9 tới đây. Trong số các biệt thự nghỉ dưỡng ở Cam Ranh thì đây là dự án được giới đầu tư đánh giá cao. Hiện tại đang là thời gian chuẩn bị bàn giao của dự án. Chính vì lẽ đó, rất nhiều khách hàng đang săn đón “ráo riết” để sở hữu những căn villa đẹp, hợp túi tiền. Đây cũng là dự án có chính sách bán hàng tốt hiếm có trên thị trường với chính sách “MUA BIỆT THỰ – TẶNG CONDOTEL”. Tức là khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận kép từ việc cho thuê cả 2 căn trên.

Chính sách bán hàng cụ thể như sau:

Chính sách bán hàng tháng Ngâu
Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận  85%/năm
(condotel và biệt thự)
Thời gian nhận lợi nhuận Biệt thự được nhận lợi nhuận từ năm thứ 4
Condotel nhận lợi nhuận từ năm đầu tiên
Tặng đêm nghỉ 20 đêm tại biệt thự
20 đêm tại condotel
Trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Resort & Hotel do Movenpick quản lý tại 27 quốc gia
Chính sách hỗ trợ tài chính Vay vốn tối đa lên đến 70%GTBT
Hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng

 

Đặc biệt, trong tháng Ngâu này chủ đầu tư cũng đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi hơn nữa nhằm kích cầu mua sắm. Cụ thể, mức chiết khấu sẽ được tăng thêm 3%tức là tổng mức chiết khấu khách nhận được lên đến 28% thay vì 25% như lúc đầu.

TĂNG MỨC CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 28% GTBT

Tăng 3% GTBT khi khách hàng mua BT từ 1/8 – 15/8/2019 Tăng 1,5% GTBT khi khách hàng mua BT từ 16/8 – 25/8/2019 Tăng 0,5% GTBT khi khách hàng mua BT từ 26/8 – 31/8/2019

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO 05 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN MUA BIỆT THỰ tính từ ngày 01/8/2019.

  • CHIA SẺ 90%/NĂM LỢI NHUẬN TỪ CTCT
  • Hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 24 tháng cho khoản vay 70% GTBT
  • Tặng thêm 10 đêm nghỉ miễn phí áp dụng cho cả biệt thự và condotel nâng tổng đêm nghỉ lên 60 đêm/năm.
  • TẶNG HEO VÀNG TRỊ GIÁ 300 TRIỆU ĐỒNG

Trong kế hoạch đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Cam Ranh của quý vị nhất định nên có một tài sản tại dự án Movenpick Resort Cam Ranh. Điều này không chỉ mang về cho quý vị lợi nhuận mà còn là sự khẳng định đẳng cấp, vị thế và tầm nhìn chiến lược khi sở hữu một tài sản thương hiệu quốc tế.

Liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

biet-thu-nghi-duong-o-cam-ranh

Xem Thêm:

4 hiểm họa khó lường khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần biết

Vì sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong tháng Ngâu này?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed