Biệt thự hướng biển Vinpearl Đà Nẵng 1 – đẳng cấp của sự khác biệt

Từ khi ra mắt cho đến nay, dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 đã khiến nhiều nhà đầu tư thay đổi chiến lược đầu tư. Lựa chọn đầu tư vào biệt thự hướng biển Vinpearl Đà Nẵng 1 luôn được đánh giá là kênh đầu tư ít rủi ro bởi dự án sở hữu nhiều lợi thế khác biệt, đẳng cấp hiếm có.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 khác biệt từ phong cách thiết kế

Hiếm có dự án nào sở hữu kiến trúc thiết kế độc đáo, đa dạng, hài hòa như Vinpearl Đà Nẵng 1. Đó là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển, hiện đại. Nét cổ điển được thể hiện qua lối kiến trúc của các tòa biệt thự mang đến cho du khách cảm giác thân thuộc với mái ngói đỏ, không gian xanh mát bao quanh căn nhà.

Phong cách kiến trúc hiện đại được thể hiện qua hệ thống trang thiết bị bên trong căn biệt thự, bể bơi ngay trước hiên nhà, với khoảng sân vườn xinh xắn. Tất cả điều đó đã mang đến cho biệt thự biển Đà Nẵng 1 một kiến trúc mới mẻ, riêng biệt không chỉ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư mà còn hấp dẫn du khách đến nghỉ dưỡng.

biet-thu-huong-bien-vinpearl-da-nang-1
Không gian, thiết kế đẳng cấp chỉ có tại biệt thự hướng biển Vinpearl Đà Nẵng 1

Xem thêm: Kiến trúc biệt thự biển vinpearl đà nẵng 1

Biệt thự biển Đà Nẵng 1 đẳng cấp đến từ vị trí

Vinpearl Đà Nẵng 1 tọa lạc trên bãi biển Non Nước với thế “tựa sơn hướng thủy” hiếm có. Phía trước là bãi biển Non Nước đẹp như tranh vẽ phía sau là dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ. Không phải dự án nào cũng sở hữu vị trí đắc địa như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas. Bởi trong phong thủy đây là thế mang lại phú quý, sự thịnh vượng cho người chủ sở hữu.

Biệt thự biển Đà Nẵng 1 sự khác biệt đến từ giá bán

So với các dự án khác, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 mang những nét khác biệt độc đáo từ vị trí cho đến giá bán. Toàn dự án chỉ có 39 căn biệt thự, diện tích trung bình dao động từ 686m2 – 1300m2, tất cả các căn villas đều có tầm nhìn hướng biển. Mức giá bán từ 1,5 triệu USD – 2,2 triệu USD cao hơn rất nhiều so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác.

Tong-quan-du-an-Vinpearl-Dannang-1-Resort-Villas-2
Vinpearl Đà Nẵng 1 thực sự là một khu nghỉ dưỡng 5 sao xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Xem thêm: Chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas

Điều này tưởng chừng như là sự giới hạn, ngăn việc sở hữu biệt thự của chủ đầu tư. Nhưng trên thực tế, biệt thự hướng biển Vinpearl Đà Nẵng 1 chỉ còn duy nhất 1 căn, có thể thấy sức hấp dẫn của dự án là điều không cần phải nói tới. Giá bán cao là bởi các căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 xứng đáng với mức giá đó. Vốn đầu tư càng lớn lợi nhuận thu về càng nhiều, đó là quy luật.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT DỰ ÁN

Biệt thự hướng biển Vinpearl Đà Nẵng 1 có tiềm năng tăng giá cao

Đây cũng là lý do tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp của dự án. Chưa cần xét đến các yếu tố biến động của thị trường thì tự thân biệt thự hướng biển Vinpearl Đà Nẵng 1 có sự tăng giá. Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng chính là của để dành với tiềm năng tăng giá rất tốt trong tương lai.

Qũy đất ven biển dành cho các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đang dần thu hẹp, trong tương lai cung sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu đầu tư. Với mức lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư, khách hàng có thể sang nhượng lại biệt thự với mức giá bán cao hơn. Đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng vốn lớn nhưng sẽ không bao giờ chịu lỗ.

Bởi trong quá trình đợi giá để bán, nhà đầu tư vẫn nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1. Trong suốt thời gian đó, nhà đầu tư không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào cho việc chăm sóc, bảo trì căn biệt thự. Đây chính là sự khác biệt khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng và đất nền hay chung cư nhà phố.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed