BĐS nghỉ dưỡng từ một thị trường ngách đang vươn mình lớn dậy

Những năm gần đây bất động sản nói chung tại Việt Nam đã có dấu hiệu ổn định trở lại, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng chuyển hướng sang BĐS nghỉ dưỡng kênh đầu tư với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Dù là thị trường ngách nhưng những gì phân khúc này đem đến thực sự khiến các nhà đầu tư không thể để tiền nằm yên trong túi. Năm 2018 và nhiều năm tiếp theo được dự đoán sẽ là thời của phân khúc nghỉ dưỡng. 

Du lịch phát triển tạo tiền đề cho bất động sản “lên hương”

Bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện tại Việt Nam đầu năm 2014, bùng nổ mạnh mẽ vào những năm 2015 – 2016. Thời điểm đó Vingroup và Sungroup là hai chủ đầu tư lớn nhất trên thị trường nhưng một vài năm trở lại đây thị trường BĐS nghỉ dưỡng ghi nhận hàng loạt đơn vị đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Các chuyên gia đều đánh giá thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam đang rất phát triển và còn rất nhiều tiềm năng.

bds-nghi-duong-viet-nam
BĐS nghỉ dưỡng loại hình phát triển mạnh mẽ nhờ sự tăng trưởng vượt bậc của du lịch

Nếu như các phân khúc khác phát triển dựa vào sự tăng trưởng của kinh tế, sự thay đổi của xã hội thì bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình phát triển dựa vào du lịch. Những năm gần đây du lịch Việt Nam tăng trưởng đột phá, năm 2017 du lịch Việt Nam lập kỷ lục khi đón 12,9 triệu lượt khách quốc tế. Mục tiêu đặt ra năm 2020 Việt Nam sẽ đón 20 triệu lượt khách quốc tế, 82 triệu lượt khách nội địa. Mặc dù lượng du khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng trưởng gấp đôi trong 8 năm từ thời điểm suy thoái kinh tế 2009. Nhưng con số này vẫn chỉ bằng 1/2 so với đảo quốc Sư Tử Singapore, bằng 1/3 so với Thái Lan,…

bds-nghi-duong-viet-nam 1
Tốc độ phát triển ất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang luôn dẫn đầu cả nước, thị trường còn rất nhiều tiềm năng phát triển

Dựa vào số liệu của CBRE, với tốc độ phát triển du lịch như hiện nay đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng 300.000 phòng lưu trú, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại mới chỉ đáp ứng được hơn 102.758 phòng. Đây chính là nền tảng giúp bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển, thôi thúc nhiều người tham gia vào lĩnh vực đầu tư hấp dẫn này. Nha Trang là một trong những điểm sáng, thu hút được nguồn vốn đầu tư ào ạt từ các đơn vị, tập đoàn BĐS lớn. Nha Trang miền đất hứa đang mở toang cánh cửa đón chào các nhà đầu tư với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô.

Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang nhà đầu tư cần khéo “chọn mặt gửi vàng”

Nha Trang được xem là miền đất hứa cho bất động sản du lịch phát triển vượt bậc. Giữa vô vàn các dự án nghỉ dưỡng đang được chào bán tại Nha Trang thì phần lớn các nhà đầu tư đều quan tâm đến chính sách cam kết lợi nhuận đầu tiên. Tuy nhiên khi đã xác định theo đuổi phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, ngoài chính sách cam kết lợi nhuận nhà đầu tư cần quan tâm đến uy tín của dự án thông qua các yếu tố: chủ đầu tư là ai, tính pháp lý, đơn vị quản lý vận hành, tiến độ thi công. Những yếu tố này không chỉ giúp nhà đầu tư bảo toàn dòng vốn mà còn đảm bảo được khả năng cho thuê sinh lời dài hạn của sản phẩm.

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động, công suất khai thác ổn định

Vinpearl Golf Land của chủ đầu tư Vingroup được biết đến là một trong những dự án uy tín nhất tại Nha Trang. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động, công suất khai thác phòng ổn định trung bình đạt 60 – 80%. Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. Có thể mức cam kết này chưa phải cao nhất trên thị trường nhưng đây là mức cam kết an toàn cho cả chủ đầu tư và khách hàng. Bởi trên thị trường hiện nay nhiều chủ đầu tư đưa ra cam kết 12%/năm nhưng liên tục gặp vấn đề về pháp lí, tiến độ xây dựng vì thế khi lựa chọn đầu tư vào bất cứ dự án BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần phải đánh giá tổng thể trên nhiều phương diện.

Sở hữu những điểm mạnh về vị trí, giá bán, chính sách ưu đãi, tính pháp lý minh bạch rõ ràng, dự án đã đi vào hoạt động, Vinpearl Golf Land Nha Trang đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay. Bước sang năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang vươn mình lớn dậy dù còn nhiều thách thức nhưng đây thực sự là một sân chơi lớn dành cho mọi nhà đầu tư có khát vọng làm giàu, tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời thụ động dài hạn, bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

Tìm hiểu thêm:

▶️ 2018 thay vì chứng khoán, vì sao nhà đầu tư Việt Kiều chọn đổ tiền vào BĐS?

▶️ Nghề môi giới BĐS tại Việt Nam đang khác xa các nước phát triển như thế nào?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed