Bật mí bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư Việt kiều

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả cho nhà đầu tư Việt kiều năm 2020 đó là: tìm hiểu kỹ bối cảnh thị trường, đánh giá đúng bản chất, giá trị của sản phẩm và nắm vững pháp lý trước khi quyết định đầu tư.

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho Việt Kiều là đúng mục đích, nhu cầu. Lựa chọn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư Việt Kiều có 2 mục đích chính. Một là có thêm một kênh đầu tư sinh lời. Hai là có một bất động sản, một ngôi nhà thứ hai để dừng chân nghỉ ngơi, lưu trú khi trở về Việt Nam. Hơn thế, BĐS nghỉ dưỡng còn đáp ứng và mang đến những trải nghiệm mà những loại hình BĐS thông thường khác không có. Đó là lý do vì sao Việt Kiều lại có xu hướng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Thị trường BĐS tại Việt Nam đang rất sôi động khi có sự tham gia của nhà đầu tư Việt kiều

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

3 bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dành cho nhà đầu tư Việt kiều

Muốn đạt được hiệu quả như kỳ vọng khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần nắm rõ 3 bí quyết quan trọng: Hiểu rõ bối cảnh thị trường, nắm rõ giá trị sản phẩm và đặc biệt là hiểu các pháp lý sản phẩm, pháp lý dành cho Việt Kiều khi đầu tư BĐS tại Việt Nam.

1. Hiểu rõ bối cảnh thị trường để chọn đúng sản phẩm

Bối cảnh của thị trường hay khu vực quý vị muốn đầu tư sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của sản phẩm. BĐS nghỉ dưỡng cần có một thị trường có ngành dịch vụ du lịch phát triển, hoạt động giao thương tấp lập. Lượng du khách trong nước và quốc tế ghé thăm đông đảo. Tốt nhất là có thể khai thác du lịch quanh năm. Chính vì vậy, những thị trường có lợi thế thu hút du khách như Nha Trang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc… được coi là những điểm sáng đáng để nghiên cứu đầu tư bất động sản.

bat-mi-bi-quyet-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-cho-nha-dau-tu-viet-kieu

2. Tìm hiểu rõ về giá trị kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả là hiểu về bản chất sản phẩm. Hiểu những yếu tố sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của một BĐS nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư Việt Kiều cần biết, BĐS nghỉ dưỡng là để phục vụ khách du lịch, là nơi lưu trú của du khách. Do đó, sản phẩm cần đảm bảo được các tiêu chí:

  • Vị trí đẹp (tầm nhìn đẹp, tiện nghi, đẳng cấp, có kết nối vùng thuận lợi)
  • BĐS chất lượng (dịch vụ tốt, các thiết bị, nội thất, không gian,… cần chú trọng đến trải nghiệm người dùng là du khách)
  • Tiện ích đa dạng để đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm và tận hưởng của du khách. Từ dịch vụ phòng cho đến các trải nghiệm về spa, bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi… càng đầy đủ càng thu hút du khách.

Xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu tốt nhất

Bên cạnh đó, khi lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng để đầu tư thì quý vị cần chọn chủ đầu tư uy tín, có năng lực và tầm nhìn. Điều này rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi, lợi nhuận, chất lượng sản phẩm,… của quý vị sau này.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7:

3. Quan tâm đến vấn đề pháp lý của dự án, pháp lý cần thiết dành cho nhà đầu tư Việt Kiều

Pháp lý chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn cho quý vị khi đầu tư. Nếu dự án không có pháp lý rõ ràng, nhà đầu tư dễ gặp rủi ro. Tốt nhất khách hàng cần gặp chuyên viên tư vấn đầu tư chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, cần nắm rõ các luật nhà ở dành cho Việt Kiều cũng là yếu tố quan trọng để quý vị sở hữu BĐS nghỉ dưỡng thuận lợi.

Bên cạnh đó, hiện tại chính phủ đã ban hành nhiều chính sách có lợi cho nhà đầu tư Việt Kiều. Những quy định gây trở ngại cho đối tượng việt kiều mua BĐS tại Việt Nam đã được bãi bỏ. Theo đó, Nhà nước đã sửa đổi bổ sung nhiều điểm lợi giúp Việt kiều yên tâm hơn trong vấn đề đầu tư vào BĐS tại Việt Nam.

Người Việt kiều có quốc tịch Việt Nam sẽ được mua nhà và được hưởng mọi quyền lợi như một người Việt. Còn người Việt không mang quốc tịch Việt sẽ được sở hữu BĐS tối đa trong 50 năm và được gia hạn thêm 50 năm. So với trước đây, chính sách pháp lý dành cho người Việt kiều đã được nới rộng hơn rất nhiều, mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho Việt kiều.

Bên cạnh những bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này, nhà đầu tư cần phải biết nắm bắt cơ hội bởi thế việc tìm cho mình một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, người tư vấn chân thành là điều vô cùng vô cùng cần thiết. Bởi họ sẽ là người giúp nhà đầu tư cập nhật được những thông tin mới nhất, chính xác nhất về sản phẩm đầu tư cũng như đưa ra hoạch định tài chính phù hợp với từng dòng sản phẩm. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ vì thế các nhà đầu tư Việt kiều cần nhanh chóng hơn nữa để chọn ra dự án, vị trí đầu tư thích hợp.

Kênh đầu tư có thể bạn quan tâm:

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ KÊNH ĐẦU TƯ NÀY

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed