Bảng tính lợi nhuận khi đầu tư liền kề Wyndham Thanh Thuỷ Phú Thọ

Bảng tính lợi nhuận khi đầu tư liền kề Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ đang là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Dự án đang là cơn sốt đầu tư tại phía Bắc với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven đô. Nhờ các ưu điểm về giá bán thấp, tiềm năng tăng giá lớn, nhiều lợi ích và lợi nhuận cao, dự án không ngừng hút lượng lớn vốn đầu tư.

Dự án Wyndham Thanh Thủy của chủ đầu tư Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch OSEN FUJI toạ lạc tại huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Dự án được quy hoạch với 2 phân khu chính là khu đất liền kề 2,4ha và khu condotel 16ha. Cùng với đó là một số hạng mục tiện ích, dịch vụ như suối khoáng nóng, công viên, quảng trường,…

THÔNG SỐ DỰ ÁN CẦN BIẾT:

  • Số lượng liền kề thương mại: 245 căn 

+ Diện tích căn liền kề thương mại: 75m2 (rộng 5m x dài 15m)

+ Chiều cao xây dựng: 3,5 tầng

+ Tổng diện tích sử dụng: 220m2

+ Tình trạng bàn giao: Full nội thất

  • Số lượng condotel: Gồm 2 toà khách sạn cao 32 tầng. 

+ Toà King: 33 căn hộ condotel/tầng

+ Toà Qeen: 45 căn hộ condotel/tầng

Sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, kết nối vùng thuận lợi với các khu vực tỉnh lẻ lân cận và đặc biệt là thủ đô Hà Nội nên dự án được đánh giá sẽ thu hút lượng lớn du khách nghỉ dưỡng cuối tuần. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi chăm sóc sức khoẻ ngắn ngày của những gia đình, doanh nhân bận rộn và những người trung tuổi muốn chăm sóc sức khoẻ.

Bảng tính lợi nhuận khi đầu tư liền kề Wyndham Thanh Thuỷ Phú Thọ

Muốn tính được lợi nhuận của loại hình liền kề dự án Thanh Thuỷ nhà đầu tư cần phân loại phần shop thương mại và phòng khách sạn cho thuê. Nắm được cách tính lợi nhuận khi đầu tư liền kề thương mại Wyndham Thanh Thuỷ nhà đầu tư sẽ tính toán được các căn khác trong quỹ hàng. Đồng thời, thông qua đây quý vị cũng nắm được tỷ suất sinh lời khi đầu tư vào liền kề Wyndham Thanh Thuỷ.

Bảng lợi nhuận liền kề Wyndham Thanh Thuỷ

Như vậy, tỷ suất lợi nhuận nhà đầu tư có thể hưởng đối khi đầu tư liền kề Wyndham Thanh Thuỷ được tính toán dự kiến là 14,09%. Đây thực sự là con số hấp dẫn trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện tại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có lợi thế về quyền sở hữu lâu dài, pháp lý minh bạch… Dưới đây là những lợi ích cực hấp dẫn dành cho khách hàng mua liền kề thương mại từ nay đến ngày 09/11/2020:

  • Tặng 01 cây vàng trị giá 50 triệu VND
  • Chiết khấu 1% trên tổng giá trị HĐ
  • Tặng 30 đêm nghỉ miễn phí tại các dự án Căn hộ du lịch của Chủ đầu tư
  • Tặng 15 vé trải nghiệm khu Công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ
  • Miễn phí sử dụng khoáng nóng tại căn Liền kề thương mại trong 05 năm đầu tiên

Ngoài ra, hiện tại tiến độ thanh toán khi đầu tư liền kề thương mại cũng vô cùng linh hoạt, chia làm 11 lần. Lợi thế này giúp những nhà đầu tư thích trả thẳng có nhiều thời gian hơn để xoay vòng vốn. Đây thực sự là cơ hội tốt để nhà đầu tư nắm bắt và hưởng ngay những lợi ích, lợi nhuận khi đầu tư liền kề Wyndham Thanh Thuỷ Phú Thọ.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ | HỖ TRỢ CHỌN CĂN 24/7:

Thông tin khác cần biết:

Bất động sản ven đô là gì? Xu hướng đầu tư cuối 2020

Mô hình đầu tư có lợi nhuận cao và an toàn?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed