7,5 triệu lượt khách trong 5 tháng 2019, nên kinh doanh gì tại Hạ Long?

Hạ Long – Quảng Ninh đang địa điểm du lịch hút khách bậc nhất khu vực phía Bắc. Điều này mở ra nhiều cơ hội đầu tư vào các lĩnh vực BĐS du lịch, loại hình kinh doanh dịch vụ như cơ sở lưu trú, nhà hàng, giải trí,….

5 tháng đầu năm 2019 Quảng Ninh chiếm 1/3 tổng lượng du khách đến Việt Nam

5 tháng 2019, Quảng Ninh đón hơn 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt, tăng 14%. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 14 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ.

7,5-trieu-luot-khach-den-quang-ninh-2019 1Trong 5 tháng đầu năm 2019, Việt Nam đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế. Điều này có nghĩa hơn 1/3 lượng khách quốc tế đã đặt chân tới Quảng Ninh. Thống kê cho thấy, du khách quốc tế không chỉ tới thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày rồi rời đi ngay như những năm trước, mà đang có xu hướng ở lại lưu trú lâu hơn để trả nghiệm dịch vụ du lịch hiện đại, đa dạng.

Hướng đến một Hạ Long “không ngủ”, du lịch 4 mùa

Năm du lịch quốc gia 2018 được tổ chức tại Hạ Long – Quảng Ninh. Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp du lịch Quảng Ninh lấy lại ánh hào quang đã mất khi lập kỷ lục đón 12,2 triệu lượt khách, trong đó có 5,2 triệu lượt khách quốc tế. Trong năm 2018, tỉnh tổ chức tới 54 sự kiện văn hóa – thể thao đặc sắc với nhiều lễ hội ấn tượng.

Hạ Long buồn tẻ, thiếu điểm chơi, cơ sở hạ tầng yếu kém ngày nào đã dần “lột xác” để trở thành một thành phố “không ngủ” đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Sức hấp dẫn của các lễ hội, sự kiện du lịch lớn đã mang đến cho Hạ Long lượng du khách tăng trưởng kỷ lục với nguồn thu vượt kế hoạch.

Việc khai trương cảng tàu khách chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam ở Hạ Long có ý nghĩa lớn trong du lịch, nhất là vào dịp cuối năm vì đây là thời điểm du khách phương Tây đi du lịch “tránh rét”. Hạ Long đang trở thành địa điểm du lịch 4 mùa, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Xem Thêm: Hạ Long – điểm đến du lịch 4 mùa, thời của BĐS du lịch đã đến

Kinh doanh gì, đầu tư vào đâu để thu lời cao nhất?

Hạ Long – Quảng Ninh trở thành miền đất hứa của BĐS du lịch và các loại hình kinh doanh dịch vụ. Lượng du khách tăng trưởng thần tốc kéo theo nhu cầu chi tiêu mua sắm, giải trí và lưu trú của du khách. Đây là yếu tố nền tảng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư muốn “làm giàu” tại vùng đất Di sản.

Xác định nhu cầu: Nếu nhà đầu tư muốn chủ động trong hoạt động kinh doanh và “nhân tiền” nhanh nhất thì shophouse là lựa chọn số 1 hiện nay. Còn condotel và biệt thự là sản phẩm dành cho nhà đầu tư muốn an nhàn, thảnh thơi, hưởng mức lợi nhuận theo kỳ. Khi xác định được nhu cầu sở hữu, loại hình kinh doanh đầu tư thì khách hàng sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Hạ Long Bay View, The Sapphire, Condotel FLC Hạ Long là 3 dự án condotel hút khách nhất với mức vốn đầu tư chỉ từ 1,5 tỷ/căn. Còn dòng sản phẩm Shophouse – nhà phố thương mại có Sun Plaza Grand World Hạ Long hiện đang mở bán phân khu Shophouse Europe, Shophouse Moon Bay, Shophouse của Vingroup, FLC,… Nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn.

du-an-bds-ha-longLIÊN HỆ TƯ VẤN TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN BĐS HẠ LONG

Chọn loại hình kinh doanh phù hợp: Cơ sở lưu trú, dịch vụ vui chơi – giải trí, ăn uống – mua sắm là 3 ngành hàng đem về dòng lời cao nhất ở các địa điểm có du lịch phát triển. Tùy vào định hướng kinh doanh khách hàng có thể chọn đầu tư vào BĐS rồi tự kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Chỉ cần chọn đúng sản phẩm, tìm được vị trí đắc địa và có định hướng kinh doanh chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu về nguồn lợi lớn.

Thị trường BĐS Hạ Long đang bước vào giai đoạn tăng tốc nhờ hưởng lợi từ du lịch. Nếu nhà đầu tư thực sự muốn bắt sóng đầu tư vào BĐS du lịch thì hãy chọn Hạ Long là địa điểm dừng chân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BĐS MỚI NHẤT QUA EMAIL

Tìm hiểu thêm:

BĐS du lịch Hạ Long – sản phẩm đầu tư bắt đúng nhịp đập thị trường

Đến Hạ Long ăn gì, chơi gì và ở đâu trong dịp hè 2019 này

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed