6 lý do người Sài Gòn chuyển sang đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

Những năm gần đây, người Việt khi có một nguồn tiền nhàn rỗi đã bắt đầu chuyển hướng sang một kênh đầu tư mới, hấp dẫn hơn đó chính là biệt thự biển. Nhưng đâu mới là nguyên nhân khiến nhiều người Sài Gòn quyết định rời bỏ các kênh đầu tư truyền thống sang biệt thự biển nghỉ dưỡng? 6 lý do người Sài Gòn chuyển sang đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

Tâm lý thay đổi “mua vàng thì lỗ mua đất thì lời”

Đầu cơ vàng, tích trữ vàng và gửi tiền kiếm ngân hàng được xem là hai kênh đầu tư an toàn nhất rất được người Việt tin tưởng và “bám trụ” theo hàng chục năm. Nhưng với mức lợi nhuận thấp, giá vàng lên xuống bấp bênh đã khiến hai kênh đầu tư này dần bị soán ngôi đầu. Nhiều người chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng vì mức lợi nhuận của kênh đầu tư này không chỉ hấp dẫn mà còn được đánh giá an toàn và bền vững.

ly-do-khin-nguoi-sai-gon-chuyen-huong-sang-biet-thu-nghi-duong
Sài Gòn thành phố hoa lệ, có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất Việt Nam nơi hội tụ những nhà đầu tư BĐS sành sỏi, với tầm nhìn dài hạn

Chứng khoán, USD,… cũng đã hết thời hoàng kim, bởi đây chỉ là những cách kiếm tiền chớp nhoáng và chứa đựng rất nhiều rủi ro. Khi các làn sóng này qua đi, nhà đầu tư lại quay trở về đất nền – kênh đầu tư cố hữu, truyền thống. Vẫn còn nhiều nhà đầu tư “lưu luyến” với kênh đầu tư này chưa muốn dứt dù nhìn thấy “bàn tiệc” siêu hấp dẫn từ biệt thự biển.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng đem về khoản lợi tức cao vượt trội so với các kênh đầu tư khác.

Còn đất nền và chung cư thì sao, đó cũng là bất động sản? vì sao nhiều người không còn mặn mà. Theo số liệu thống kế mới nhất của Savills tháng 11/2017 tỷ suất sinh lời từ hình thức đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê tại Tp.HCM đang vào khoảng 6 – 7%, của Hà Nội là 4 – 5%.

Hiện tại, mức lợi nhuận cam kết trung bình trên thị trường dao động từ 5 – 12%/năm tùy từng dự án và chủ đầu tư. Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm đầu tiên, lợi nhuận cam kết trọn đời là 85%. So với mức lợi nhuận từ biệt thự biển thì loại hình bất động sản từ đất nền, căn hộ không còn hấp dẫn nhà đầu tư.

Vốn đầu tư ban đầu trong tầm với

Sài Gòn thành phố hoa lệ, đông đúc với nền kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam. Đồng nghĩa với đó giá đất ở TPHCM luôn ở đỉnh, và có nhiều biến động. Lý do nhiều nhà đầu tư vẫn “bám” đất nền cũng chính là bởi tư duy “đầu tư” lướt sóng mua đi bán lại ăn chênh lệch.

hinh-thuc-dau-tu-timeshare
Mức vốn đầu tư ban đầu vào biệt thự biển nghỉ dưỡng không quá cao khi có sự hậu thuẫn của chủ đầu tư

Xem thêm: Rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl

Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng đủ sức để có thể thực hiện mô hình đầu cơ này,vì thế khi biệt thự biển nghỉ dưỡng xuất hiện đã thay đổi khuynh hướng đầu tư của khá nhiều nhà đầu tư trong Sài Gòn. Với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 4 tỷ – 10 tỷ VNĐ/căn tùy vị trí, kiến trúc, dự án. Nếu soi vào mức lợi nhuận cam kết, nhà đầu tư cũng dễ hình dung ra được khoản lợi nhuận nhận được hàng năm khi đầu tư vào kênh này.

Quên đi nỗi lo, phiền toái tìm kiếm khách thuê, bảo trì

Khi lựa chọn đầu tư vào căn hộ cho thuê, nhà đầu tư thường gặp khó trong khâu quản lý như tìm kiếm khách thuê, nộp thuế, bảo trì và hàng trăm mối bận tâm khác. Và đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nhà đầu tư sẽ quên đi những phiền toái, vì tất cả việc này được giao cho chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý chuyên nghiệp.

GỌI NGAY NẾU NHÀ ĐẦU TƯ MUỐN BIẾT THÊM VỀ KÊNH ĐẦU TƯ NÀY

Tận hưởng kỳ nghỉ trị giá với mức phí 0 đồng

Khi sở hữu một căn biệt thự biển của thương hiệu Vinpearl nhà đầu tư không chỉ sở hữu một “căn nhà thứ hai” với tầm nhìn hướng biển mà còn đem đến cho khách hàng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với chi phí 0 đồng. Hàng năm ngoài khoản lợi nhuận nhận đều 2 lần/năm từ hoạt động cho thuê, chủ nhân căn biệt thự sẽ được trải nghiệm 15 đêm nghỉ dưỡng bên gia đình ngay tại căn biệt thự hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-hot-nhat-nha-trang
Tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng đẳng cấp hàng năm bên gia đình với chi phí 0 đồng

Xem thêm: 4 điểm đến mới siêu hấp dẫn ở Vinpearl Land Nha Trang

Tính thanh khoản cao

Nếu như cách đây vài năm, chẳng ai mặn mà với hình thức đầu tư bất động sản ở xa nơi mình ở vì lo ngại vấn đề quản lý, thanh khoản hì nay khoảng cách địa lý không còn là yếu tố chính yếu ảnh hưởng đến quyết định đầu tư. Biệt thự biệt nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đổ vốn liên tục vì án thế có tính thanh khoản rất cao. Khi gặp vướng mắc về tài chính hoặc tìm thấy kênh đầu tư tốt hơn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể bán lại đơn giản, nhanh chóng, và vẫn thu về khoản chênh lệch như thường.

Nếu khách hàng nào thường xuyên theo dõi thông tin về bất động sản, đặc biệt là các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đều biết được rằng giờ đây để sở hữu một căn biệt thự tại dự án Vinpearl Phú Quốc hay Vinpearl Đà Nẵng, nhà đầu tư sẽ phải bỏ thêm từ 1,5 – 3 tỷ.

Qua đây có thể thấy, biệt thự biển nghỉ dưỡng quả nhiên là một kênh đầu tư hấp dẫn, hội tụ nhiều yếu tố vượt trội hơn hẳn những kênh đầu tư khác. Nếu nhà đầu tư còn bất cứ băn khoăn nào về kênh đầu tư này, có thể ấn gọi hoặc đăng ký theo form dưới đây. Các chuyên viên của Địa ốc 5 sao sẽ giúp nhà đầu tư giải tỏa mọi lo lắng, băn khoăn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed