4 yếu tố đảm bảo tỷ suất sinh lời khi đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc

Khách hàng chỉ an tâm xuống tiền đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khi đã nghiên cứu và đánh giá kĩ lưỡng về tỷ suất sinh lời của sản phẩm. Vậy những yếu tố nào đảm bảo tỷ suất sinh lời khi đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc? Con số lợi nhuận thực tế dự kiến của sản phẩm này là bao nhiêu?

Hưởng lợi từ sự phát triển chung của vùng

Phú Quốc được Nhà nước quy hoạch trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế và cũng là nơi đang triển khai kế hoạch quy hoạch thành Đặc khu kinh tế. Do đó, đảo Ngọc được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách ưu tiên phát triển và có được nguồn vốn đầu tư dồi dào.

Cộng thêm vào đó là sự ưu ái của thiên nhiên về tài nguyên, khí hậu nên những năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đang tăng trưởng với tốc độ phi mã.

Dẫn chứng cụ thể:

  • Năm 2015 Phú Quốc ghi nhận chỉ có 913 nghìn lượt khách
  • Năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu lượt khách, tăng 63% so với năm 2015 và vượt 20,8% kế hoạch năm
  • Năm 2017, Phú Quốc đón hơn 2,9 triệu lượt khách, tăng 100% so với năm 2016
  • Năm 2018, đạt hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với cùng kỳ 2017.
  • Riêng 8 tháng đầu năm 2019 đã có 3,44 triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc. Dự kiến hết năm đảo Ngọc sẽ đón hơn 5 triệu lượt khách.

Để đánh giá chính xác hơn về quyết định đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc, quý vị có thể tham khảo video dưới đây:

Tiềm năng sinh lời, tăng giá từ vị trí đắc địa hiếm có

Nhiều khách hàng chia tư sẻ lý do họ đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc là vì vị trí đắc địa của dự án: không quá xa để di chuyển đến sân bay, casino và những địa điểm nổi tiếng của vùng nhưng cũng không quá trung tâm nên du khách vẫn hưởng trọn kỳ nghỉ an nhiên, thanh thản đúng chất nghỉ dưỡng. Movenpick Phú Quốc tọa lại ngay tại trung tâm bãi Ông Lang – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc với làn nước lam ngọc đặc trưng và triền cát trắng mịn trải dài.

Hơn nữa, đây cũng là dự án quy mô, tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên được xây dựng tại bãi Ông Lang và là dự án duy nhất tại đảo Ngọc sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019. Do đó, dự án không phải cạnh tranh quá nhiều với những sản phẩm cùng phân khúc.

NHẬN DANH SÁCH TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI TẠI ĐẢO NGỌC

dau-tu-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort

Dự án Movenpick Phú Quốc được quản lý vận hành bởi đơn vị vận hành Movenpick Hotel & Resort với hơn 70 năm kinh nghiệm, gần 100 khách sạn tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hiện tại số lượng khách hàng thân thiết của Movenpick đã đạt hơn 4,5 triệu.

Năm 2018 Movenpick đã gia nhập tập đoàn Accor – Thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp TOP 3 thế giới, TOP 1 châu Âu nên được hưởng lợi rất nhiều từ độ uy tín cũng như chiến dịch marketing toàn cầu của Accor.

dau-tu-biet-thu

Giá đầu tư hợp lý, cạnh tranh

Chỉ với 3,8 tỷ VNĐ nhà đầu tư đã có thể sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp được mệnh danh Maldives của Việt Nam với tỷ suất sinh lời hơn 11%. Theo bảng phân tích, lợi nhuận thực tế mà khách hàng nhận được khi đầu tư 1 căn biệt thự là 1,7 tỷ/năm. Để hiểu chi tiết hơn, quý vị vui lòng đăng ký để nhận bảng phân tích lợi nhuận cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG PHÂN TÍCH LỢI NHUẬN

dau-tu-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Cơ hội đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc không còn nhiều khi số lượng căn trên bảng hàng liên tục vơi đi. Khách hàng nếu không muốn để lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả này nên sớm tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư.

Thông tin cần quan tâm:

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai? Có uy tín khi đầu tư

Đăng ký thăm quan nhà mẫu dự án Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed