4 lý do nên đầu tư ngay biệt thự biển Vinpearl Hội An resort & villas

Vinpearl Hội An khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tọa lạc ngay trên bãi biển Cửa Đại – Hội An thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư trong suốt thời gian vừa qua. Với những lợi thế đắt giá, biệt thự biển Vinpearl Hội An resort & villas như “thỏi nam châm” vẫn đang tiếp tục hút dòng tiền lớn từ nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định. Dưới đây là 4 lý do đầu tư ngay vào biệt thự Vinpearl Hội An.

Lý do đầu tư Vinpearl Nam Hội An – Tiềm năng du lịch

Hội An một thành phố nhỏ của nhưng có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất nhì cả nước. Cùng với sự phát triển của du lịch là sự tăng trưởng thần tốc của các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, khi lượng du khách ngày càng tăng trong khi cơ sở lưu trú đang tại Hội An đang ở tình trạng quá tải.

Cứ 3 du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ có một người chọn đến thẳng Hội An. Hội An cũng là thành phố mà du khách muốn quay lại nhất. Đây chính là sức hút bất tận dành cho du lịch tại Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. Và việc đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An resort & villas sẽ mang đến cho nhà đầu tư một “con gà đẻ trứng vàng” trong thời kỳ kinh tế Việt Nam vẫn còn quá nhiều biến động.

Xem thêm: Cơ hội và rủi ro trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An resort & villas uy tín, giàu kinh nghiệm

Chủ đầu tư dự án là Vingroup – công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam đồng thời là nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam. Vingroup cái tên bảo chứng sự thành công cho mọi công trình và Vinpearl Hội An cũng không phải ngoại lệ. Vingroup với thương hiệu Vinpearl đang tạo nên một đế chế hùng mạnh trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Tính đến năm 2017, trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã có 18 khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đã và đang xây dựng. Vingroup cũng là chủ đầu tư có nhiều khu nghỉ dưỡng nhất tại Việt Nam. Vì thế khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An resort & villas nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mọi thứ, nhất là lợi nhuận.

Dự án Vinpearl Hội An resort & villas tọa lạc trên bãi biển Cửa Đại một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh

Mức lợi nhuận hấp dẫn là lý do nên đầu tư Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận trọn đời nhà đầu tư nhận được khi tham gia chương trình timeshare là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Và để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư, trong 10 năm đầu tiên Vingroup cam kết mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận được là 10%/GTBT/năm.

Khách hàng sẽ nhận lợi nhuận đều đặn 6 tháng/lần. Theo đúng mức cam kết của chủ đầu tư, tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ số vốn và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự biển Vinpearl Hội An resort & villas tọa lạc tại một trong 25 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Ưu đãi dài hạn, đặc biệt “có một không hai”

Ngoài những khoản lợi nhuận đều đặn được nhận hàng năm, nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl resort & villas. Thời gian tặng kỳ nghỉ không phải 1 năm, 5 năm hay 10 năm mà là 50 năm. Đây là ưu đãi dài hạn chủ đầu tư Vingroup dành riêng cho nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl.

100% biệt thự biển Vinpearl Hội An resort & villas sở hữu tầm nhìn hướng biển ngoạn mục

Xem thêm: Lợi nhuận khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An

Với quyền lợi đặc biệt này, hàng năm chủ nhân biệt thự Vinpearl Hội An sẽ không phải lo lắng khi tính toán dự trù chi phí, nơi ăn chốn ở cho kỳ nghỉ dưỡng của cả gia đình. Với chính sách này, chủ đầu tư đang giúp khách hàng thiết lập kỳ nghỉ thường niên tuyệt vời với chi phí thấp nhất.

Trên đây là 4 lý do nên đầu tư ngay vào biệt thự biển Vinpearl Hội An resort & villas. Với những lợi thế này, khoản lợi nhuận thu về chắc chắn cao hơn mức cam kết từ chủ đầu tư. Vinpearl Hội An dự án mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời siêu hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed