4 điều không phải lo khi đầu tư biệt thự Vinpearl của Vingroup là gì

Bất động sản nghỉ dưỡng kênh đầu tư hấp dẫn, thị phần đang được mở rộng có sự góp mặt của nhiều đơn vị đầu tư trong và ngoài nước. Vingroup chính là đơn vị dẫn đầu trong phân khúc cao cấp này với gần 20 dự án trị giá hàng tỷ đô trải dài từ Bắc vào Nam. Khi các nhà đầu tư không cần phải lo lắng khi đầu vào kênh đầu tư này. Điều không phải lo khi đầu tư biệt thự Vinpearl của Vingroup là gì?

Mua biệt thự Vinpearl trao tay ngay sổ đỏ

Hiện nay, khi mua biệt thự biển Vinpearl sau khi hoàn thiện mọi thủ tục, thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự (đã bao gồm cả VAT) nhà đầu tư sẽ được Vingroup bàn giao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Với quyền sở hữu này, nhà đầu tư có quyền để lại cho con cháu, dễ dàng kế thừa lại tài sản. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được, chỉ có đầu tư biệt thự Vinpearl của Vingroup nhà đầu tư mới có quyền lợi được hưởng.

Lễ trao sổ đỏ các dự án Vinpearl tại lễ mở bán Vinpearl Nam Hội An

Trong pháp luật Việt Nam, sổ đỏ là giấy tờ quan trọng nhất chứng minh quyền sở hữu lâu dài, vĩnh viễn của người chủ sở hữu đối với một sản phẩm BĐS. Khi có sổ đỏ trong tay, nhà đầu tư không phải bận tâm đến tính pháp lý của sản phẩm, có thể dễ dàng làm thủ tục bán, chuyển nhượng hay để lại cho con cháu. Các dự án của Vingroup đều có quy mô lớn với trị giá hàng ngàn tỷ đồng vì thế vấn đề pháp lý được đơn vị này đặc biệt lưu tâm. Điều không phải lo khi đầu tư biệt thự Vinpearl, khách hàng có sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư vào bất cứ sản phẩm nào mang thương hiệu Vinpearl.

Đầu tư biệt thự Vinpearl của Vingroup giúp nhà đầu tư kiểm soát dòng vốn

Trong bất cứ kênh đầu tư nào cũng sẽ có rủi ro vấn đề ở đây là rủi ro ở mức độ nào. Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc cần có một nguồn vốn lớn theo quy luật thì kênh đầu tư này có sự rủi ro lớn. Nhưng nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm soát và hạn chế một rủi ro một cách tối đa bằng việc sử dụng nguồn vốn của “người khác” để đầu tư, và đó chính là ngân hàng đơn vị hậu thuẫn cho nhà đầu tư.

hinh-thuc-dau-tu-timeshare
Với chương trình timeshare thông minh nhà đầu tư thoải mái hưởng lợi

Khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể đầu tư. 65% còn lại sẽ được vay ngân hàng, thời hạn vay tối thiểu 5 năm, tối đa lên đến 20 năm. Trong 12 tháng đầu sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất cho khoản vay. Với mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%GTBT/năm trong 10 năm giúp nhà đầu tư trả đủ cả gốc lẫn lãi ngân hàng cho khoản vay.

Theo tính toán khi đầu tư biệt thự Vinpearl của Vingroup chỉ sau 8 – 10 năm nhà đầu tư có thể hoàn vốn và sở hữu hoàn toàn “căn nhà thứ hai” bên bờ biển. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu biệt thự biển của Vingroup đến vậy.

An tâm khi đầu tư biệt thự Vinpearl nhờ đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp

Công suất phòng là bài toán đau đầu của cả khách hàng, chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành khai thác. Bởi việc đảm bảo công suất phòng ổn định sẽ giúp nhà đầu tư thu về mức lợi nhuận tốt nhất. Và điều này phụ thuộc rất lớn vào đơn vị vận hành, khai thác dự án.

Vinpearl là đơn vị duy nhất tại Việt Nam vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành quản lý. Với mô hình quản lý khu nghỉ dưỡng theo chuỗi cộng với sự chuyên nghiệp đã giúp Vinpearl liên tục được vinh danh tại những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế trong lĩnh vực quản lý, điều hành resort & hotel.

xu-huong-du-lịch-thay-doi-bat-dong-san-nghi-duong-len-ngoi
Vinpearl là đơn vị duy nhất vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị vận hành, quản lý dự án

Xem thêm: Mô hình đầu tư quản lý hệ thống khu nghỉ dưỡng khép kín

Từ hệ thống tiện ích, dịch vụ cho đến chất lượng phục vụ tại Vinpearl đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế, Vinpearl còn liên kết với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước nhằm thu hút một lượng khách lớn đế nghỉ dưỡng, vì thế dù là mùa cao điểm hay thấp điểm công suất khai thác phòng tại đây luôn ổn định. Vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư biệt thự Vinpearl của Vingroup.

Tỷ lệ chia sẻ cam kết lợi nhuận luôn tối ưu và an toàn nhất

Trong đầu tư, ngoài rủi ro thì lợi nhuận chính là điều được tất thảy nhà đầu tư quan tâm nhất. Khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm, mức cam kết lợi nhuận trọn đời là 85%/năm. Đây không phải là múc cam kết lợi nhuận cao nhất nhưng lại là mức cam kết được đánh giá tốt nhất trên thị trường vì đó là cam kết từ Vingroup – công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Đầu tư biệt thự Vinpearl của Vingroup luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định

Xem thêm: Vay vốn ngân hàng mua biệt thự biển nên hay không nên

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh và danh tiếng của mình ở mọi lĩnh vực, Vingroup là cái tên bảo chứng cho mọi công trình. Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Nhà đầu tư có thể kiểm soát dòng lời một cách minh bạch.

Do vậy khi đầu tư biệt thự Vinpearl của Vingroup nhà đầu tư không phải lo và có thể an tâm về bảo toàn dòng vốn, lợi nhuận cũng như các vấn đề liên quan đến pháp lý, đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi đầu tư vào dòng sản phẩm này nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống của Vinpearl.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG 

 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed