3 lưu ý quan trọng khi đầu tư vào Shophouse Loong Toong Hạ Long 

Trong vài tháng trở lại đây thị trường BĐS Hạ Long đón thêm nhiều dự án BĐS mới trong đó nổi bật nhất phải kể tới Shophouse Loong Toong tọa lạc tại ngã tư sầm uất nhất thành phố. Dù dự án đang tạo cơn sốt nhưng cũng như các dự án khác, nhà đầu tư cần phải hiểu rõ và nắm chắc thông tin về sản phẩm trước khi xuống tiền. 

Chủ đầu tư của dự án là đơn vị nào? 

Công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh là chủ đầu tư của dự án. Shophouse Loong Toong được xây dựng trên khu đất của bến xe cũ sau khi được giải tỏa làm đường. Dù là chủ đầu tư mới nhưng nếu nhìn vào bản quy hoạch và tiến độ xây dựng thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm.

Chỉ sau gần 4 tháng khởi công xây dựng, 15 căn dãy mặt đường của Shophouse Loong Toong Hạ Long đã xây đến tầng 5 – 6 chuẩn bị cất nóc. Dãy sau cũng đang được triển khai xây dựng. Theo đúng kế hoạch, tháng 6 bàn giao 15 căn dãy trước, tháng 9 bàn giao 15 căn dãy sau.

Vì là sản phẩm đầu tay nên công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh dành rất nhiều tâm huyết cho dự án. Từ việc lựa chọn đơn vị thi công cho đến đơn vị phát triển dự án. Đơn vị thi công là công ty Phúc Hưng, công ty Địa Ốc 5 Sao  – TOP 6 sàn BĐS uy tín nhất miền Bắc là đơn vị phát triển dự án.

Pháp lý của dự án có đảm bảo

Dự án sở hữu vị trí trung tâm tại ngã tư Loong Toong và đang được triển khai xây dựng. Dự kiến đến tháng 6 sẽ có sổ đỏ toàn khu, chậm nhất đến quý IV/2019 sẽ có sổ đỏ từng căn. Đây là cam kết chắc chắn từ phía chủ đầu tư. Nhà đầu tư thanh toán 95% giá trị Shophouse Loong Toong sẽ được nhận nhà, bàn giao đúng hạn. 5% còn lại khách hàng sẽ vào đủ khi nhận sổ.

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG HÀNG – THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Nhận bàn giao thô hay full nội thất

Cũng giống như các dự án nhà phố thương mại khác, chủ đầu tư Shophouse Loong Toong sẽ bàn giao thô mặt ngoài và khách hàng sẽ là người hoàn thiện không gian bên trong theo ý tưởng và nhu cầu sử dụng của mình. Nhà phố Loong Toong xây dựng 6 tầng với diện tích sử dụng từ 357 – 490m2.

Tầng 1 + 2 được thiết kế thành một mặt sàn với mục đích cho thuê kinh doanh. Tầng 3 là phòng khách và bếp. Tầng 4 + 5 là phòng ngủ. Đây là định hướng của chủ đầu tư, khách hàng khi nhận nhà có thể thay đổi đúng với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Đánh giá tiềm năng sinh lời của Shophouse Loong Toong với các dự án khác

Tại thị trường BĐS Hạ Long không chỉ có riêng mình nhà phố Loong Toong mà còn có rất nhiều dự án Shophouse khác. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có nhiều hơn 1 lựa chọn. Dù được đánh giá cao ở vị trí, thiết kế, giá bán thì khi đầu tư Shophouse Loong Toong khách hàng cũng cần quan tâm đến tiềm năng tăng giá và sinh lời trong tương lai.

Dự án Shophouse Loong Toong sở hữu vị trí trung tâm tại ngã tư đường lớn. Hiện nay giá bán các căn shophouse dãy mặt đường từ 160 – 175 triệu/m2, trong khi đó giá đất tại cung đường Trần Hưng Đạo, Cao Thắng gần đó đã ở mức 200 – 230 triệu/m2. Với vị trí này khách hàng dễ dàng cho thuê với mức giá cao, ổn định.

Đọc thêm: Giá thuê nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long năm 2019 bao nhiêu?

Nếu nhà đầu tư muốn tìm hiểu rõ về dự án cũng như tiềm năng đầu tư vào thị trường BĐS Hạ Long có thể tham gia vào sự kiện mở bán Shophouse Loong Toong: Vị trí KIM CƯƠNG – trường tồn cùng di sản được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/4 tới đây. Khi tham dự sự kiện nhà đầu tư còn có cơ hội nhận về nhiều ưu đãi, phần quà hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN TẠI ĐÂY 

Xem Thêm:

Khi nào dự án Shophouse Loong Toong Hạ Long có sổ đỏ

Tiến độ xây dựng nhà phố Loong Toong Hạ Long tháng 4/2019

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed