2 cách “soi pháp lý miễn phí” khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến vấn đề pháp lý bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi sở hữu và kết quả đầu tư của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các nhà đầu tư 2 cách “soi pháp lý miễn phí” khi mua biệt thự biển.

Pháp lý là vấn đề tối quan trọng cần tìm hiểu khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc bởi 2 lý do sau:

Thứ nhất: Pháp lý minh bạch, rõ ràng giúp nhà đầu tư hoàn toàn an tâm vì được sở hữu biệt thự 1 cách minh bạch.

Thứ hai: Pháp lý đảm bảo cho nhà đầu tư không cần lo lắng bận tâm về vấn đề sai phạm pháp luật dẫn tới nguy cơ “mất trắng” hoặc tổn thất nguồn tiền đầu tư vào dự án.

=> Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nhất định không được bỏ qua bước kiểm tra pháp lý

2 cách “soi” pháp lý khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

Vay ngân hàng để được “soi” pháp lý miễn phí

Đây là cách đơn giản nhưng cực kì hữu hiệu để kiểm tra pháp lý của 1 dự án bất động sản bởi nghiệp vụ ngân hàng về vấn đề pháp lý rất chặt chẽ. Trước khi giải ngân cho nhà đầu tư vay vốn, phía ngân hàng sẽ tiến hành các nghiệp vụ kiểm tra pháp lý của sản phẩm. Nếu như pháp lý của dự án không ổn thì quý vị chắc chắn sẽ không thể vay vốn.

Quy chế cho vay của ngành tín dụng và ngân hàng rất nghiêm ngặt để loại bỏ tình trạng nợ xấu cũng như các rủi ro đến với ngân hàng. Do đó, ngân hàng không chỉ có vai trò hỗ trợ tài chính mà còn giúp quý vị kiểm tra tính pháp lý của tài sản bất động sản cho quý nhà đầu tư.

Kiểm tra các loại giấy tờ pháp lý của biệt thự biển Phú Quốc

Có 1 cách khác cũng khá đơn giản để kiểm tra pháp lý khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc đó là kiểm tra các loại giấy tờ pháp lý của dự án. Vậy những loại giấy tờ này bao gồm những gì?

Đó cũng là một trong những điều mà Việt Kiều đầu tư biệt thự biển đặc biệt quan tâm với pháp lý và chính sách, ưu đãi cũng như quyền lợi nhận được.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

+ Quyền sở hữu căn hộ/biệt thự

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu sử dụng đất toàn khu dự án, quy hoạch

Khi tìm hiểu kĩ những thông tin này và so sánh với hình ảnh thực tế, quý vị sẽ dễ dàng nhận thấy những điểm bất thường nếu có của dự án. Đây là việc làm tiên quyết cần thực hiện trước khi nhà đầu tư xuống tiền đặt cọc.

=> Liên hệ chuyên gia để được tư vấn cách kiểm tra tính pháp lý của dự án nhanh nhất, chính xác nhất

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất để nhà đầu tư kiểm tra tính pháp lý của biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc. Với việc bỏ đến tiền triệu USD để đầu tư vào kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời cao thì việc kiểm tra pháp lý là yêu cầu bắt buộc phải thực hiện.

Ngoài ra, để giảm thiểu tối đa rủi ro, quý vị nên chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín, đã hoàn thiện hơn 90% và có chính sách cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư.

Nếu quý vị muốn đầu tư biệt thự biển Phú Quốc và đang tìm kiếm dự án có chủ đầu tư uy tín, đã hoàn thiện và pháp lý minh bạch, tiềm năng sinh lời cao, hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

Thông tin cần quan tâm:

Movenpick Phú Quốc – dự án sẽ bàn giao cũng như đi vào hoạt động trong năm 2019

Chính sách biệt thự Movenpick tại Phú Quốc – cập nhật thông tin trực tiếp từ CĐT

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed