10 lý do cần mua nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc

10 lý do cần mua nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là bài toán đường dài của kênh đầu tư. Cùng chúng tôi tìm hiểu 10 lý do cần mua nhà tại dự án sau đây.

1. Chủ đầu tư uy tín – Đối tác phát triển quốc tế

Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland. Một đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh, nguồn quỹ đất dồi dào tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận…

10-ly-do-can-mua-nha-o-tai-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc

Để phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc theo đúng mục tiêu và định hướng đề ra, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã kết hợp với Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc là Chung Ho Nais để phát triển công nghệ lọc nước sạch cho dự án thông minh. Bên cạnh đó, dự án cũng kết hợp với nhiều đơn vị đối tác quy hoạch, kiến trúc, quy hoạch cảnh quan đô thị và đơn vị vận hành uy tín nổi tiếng trên thế giới như:

 • Đơn vị thiết kế quy hoạch : DARK HORSE – ÚC
 • Đơn vị thiết kế kiến trúc : DARK HORSE – ÚC
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan : ONE LANDSCAPE – HONG KONG
 • Đơn vị quản lý vận hành : CBRE

Hứa hẹn sẽ mang đến cho đảo ngọc một đại đô thị hiện đại và thông minh ấn tượng đầu tiên tại thành phố này. Chủ đầu tư uy tín cùng các đơn vị đối tác có danh tiếng, năng lực là lý do đầu tiên những sản phẩm nhà ở dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ thu hút nhà đầu tư.

2. Vị trí đắc địa – tâm điểm hội tụ giá trị thu hút những nhà đầu tư sành sỏi

Mua nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc thì không thể bỏ qua việc đánh giá vị trí của dự án. Toạ lạc tại bãi Trường, An Thới. Bao bọc xung quanh là những địa danh và di tích lịch sử lâu đời, những thảm thực vật xanh mướt từ hệ thống rừng nguyên sinh tiếp giáp với khu vực Bãi Trường – Bãi biển được cho là đẹp nhất Phú Quốc, nơi có tuyến đường ven biển rộng 66 m, dài 10,68 km thích hợp cho việc dạo bộ, hít thở không khí trong lành của đảo ngọc.

10-ly-do-can-mua-nha-o-tai-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc

Hơn thế, vị thế phong thuỷ của dự án chính là sở hữu linh khí hội tụ tốt lành, thích hợp cho việc ở và kinh doanh. Ngoài ra, vị trí này của dự án còn được thừa hưởng nhiều giá trị tiện ích từ hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Sun Group. Từ các chuỗi khu nghỉ dưỡng, dịch vụ nghỉ dưỡng đến các công viên giải trí… tạo ra một môi trường sống năng động, hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho chủ nhân nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đặc biệt, hiện tại Phú Quốc đã lên thành phố. An Thới là trung tâm của đảo ngọc nên đầu tư bất động sản tại khu vực này sẽ có nhiều giá trị được hưởng không chỉ là công năng, lợi nhuận tức thời mà còn là bài toán dư địa tăng giá theo thời gian trong tương lai. Do đó, sản phẩm thu hút được những nhà đầu tư sành sỏi là điều dễ hiểu.

3. Pháp lý đầy đủ thu hút nhà đầu tư mua nhà ở dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc khác biệt tựa như một viên ngọc sáng lấp lánh giữa các dự án bất động sản tại Phú Quốc bởi tính pháp lý đầy đủ và sổ đỏ sở hữu lâu dài.

4. Thành phố tinh khiết đầu tiên trên đảo ngọc

Đồng phát triển cùng ChungHo Nais (Hàn Quốc), Tập đoàn hàng đầu về giải pháp xử lý nước đô thị, thương hiệu bảo

chứng cho cam kết về nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn có thể uống nước tại vòi.

5. Quy hoạch đồng bộ – Thiết kế tinh hoa

Dự án là kết tinh của các đối tác thiết kế danh tiếng thế giới để quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan

đến xây dựng, vận hành bởi các đơn vị tư vấn uy tín thế giới, phối hợp bài bản tạo nên một khu đô thị cao cấp, hiện đại, thông minh, sinh thái.

6. Trung tâm kinh tế – Tài chính – Văn hóa

Được xây dựng để trở thành điểm hẹn của những tinh thần và văn hóa kinh doanh giàu nhiệt huyết, cùng tạo nên một cộng đồng kinh doanh văn minh và giàu sang phú quý, phồn vinh.

+ Trung tâm kinh tế, tài chính:

 • Tháp thương mại văn phòng, Trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm ….
 • Các hoạt động kinh doanh đa dạng Mini Hotel, Shop bán hàng, Cửa hàng tiện ích, Văn phòng, Ngân hàng, Nhà hàng ẩm thực, Thư viện ….

+ Trung tâm văn hóa: Các hoạt động lễ hội, sự kiện âm nhạc đa sắc màu, múa rối nước được tổ chức thường xuyên để tạo nên sự giao lưu văn hóa đặc sắc.

7. Tiện ích xứng tầm cao

Tổng thể dự án là sự kết nối liền mạch, cứ 200m có một tiện ích cao cấp với 3 công viên nhiệt đới: Lake Park, River Park, và Ocean Park, 5 phân khu biểu trưng cho 5 gam màu nhiệt đới: Aqua, Rosada, Apricot, Oliver và Coral, và hệ thống 8 Club House.

Các tiện ích cao cấp được quy hoạch hợp lý, tiếp cận dễ dàng và đầy đủ công năng, thỏa mãn các yêu cầu sống, tận hưởng, vui chơi giải trí của cư dân.

8. Đơn vị quản lý, vận hành quốc tế

Meyhomes Capital Phú Quốc được tư vấn quản lý bởi CBRE – Đơn vị tư vấn và quản lý bất động sản hàng đầu thế giới đảm bảo:

 • Sự chuyên nghiệp và quan tâm, xử lý các ý kiến từng cư dân
 • An ninh cao
 • Vận hành ổn định hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị
 • Tổ chức các chương trình sinh hoạt cộng đồng để tăng tính gắn kết của các cư dân

9. Thành phố đáng sống tại Phú Quốc

Mỗi một yếu tố độc đáo và ưu việt mà chủ đầu tư Meyland xây dựng tại Meyhomes Capital Phú Quốc đều là một mảnh

ghép không thể thiếu, biến nơi đây trở thành Thành phố đáng sống tại Phú Quốc:

 • Quy hoạch đồng bộ;
 • Không gian sống nghỉ dưỡng;
 • Chuẩn sống cao cấp;
 • Tiện nghi đầy đủ;
 • Hoạt động giải trí đa dạng;
 • Đơn vị quản lý và vận hành quốc tế

10. Sản phẩm quý hiếm – Giá trị truyền đời

– Sản phẩm quý hiếm:

 • Nằm tại thị trấn An Thới (Cùng với Dương Đông là 02 thị trấn duy nhất tại Phú Quốc), tương lai sẽ trở thành 01 phường
 • trung tâm khi Phú Quốc được công nhận là thành phố.
 • MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC nằm trong số cực ít khu đô thị (Khoảng 6% diện tích toàn Phú Quốc) được cấp sổ
 • đỏ, sở hữu lâu dài, đem đến giá trị đầu tư tuyệt vời và thặng dư theo thời gian
 • Là một trong số ít các dự án đã có đầy đủ tính pháp lý (Chủ đầu tư đã nộp tiền sử dụng đất và được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất)

– Giá trị truyền đời: Là một gia tài và món quà để lại cho thế hệ mai sau

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Tìm hiểu thêm:

Giá biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Có nên đầu tư vào Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed